Chủ Nhật, 23/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
 • Lực lượng Công an nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

  Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết quan trọng: “Lực lượng Công an nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước”. Tạp chí Cảnh sát nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Bộ trưởng.

 • Công an Thành phố Hồ Chí Minh khởi tố, bắt giam nhóm đối tượng cho vay nặng lãi

  Tạp chí CSND - Ngày 20/4, Đội Cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm trên tuyến, địa bàn thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố, bắt 5 bị can trong đường dây cho vay nặng lãi qua App với lãi xuất lên tới 1.095%/1 năm.

 • Bộ Công an ban hành Kế hoạch chống đua xe trái phép

  Tạp chí CSND - Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an vừa ban hành kế hoạch cương quyết đấu tranh ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép; trong đó huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong Công an kết hợp với các cấp chính quyền cơ sở, quần chúng nhân dân để đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả với những đối tượng càn quấy.

 • Đã có hơn 1 triệu người mắc virus Covid - 19 trên toàn cầu

  Tạp chí CSND - Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid - 19 trên thế giới đang diễn ra hết sức phức tạp ở 181 quốc gia và vùng lãnh thổ; số ca tử vong đã tăng gấp đôi trong tuần qua.

 • Bắt vụ vận chuyển trái phép 300kg ma tuý dạng đá tại Quảng Bình

  Tạp chí CSND - Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá băng nhóm vận chuyển trái phép 300kg ma tuý dạng đá

 • Không nới lỏng các quy định khi COVID-19 tiềm ẩn nguy cơ bùng phát

  Sau khi Chỉ thị 16/CT-TTg hết hiệu lực (ngày 15/4), Ban chỉ đạo sẽ đề xuất Thủ tướng ban hành Chỉ thị mới trên tinh thần tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 từ ban đầu.

 • Hà Nội sẽ kéo dài thêm thời gian cách ly xã hội 1 tuần?

  Theo đề xuất của Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương Trần Duy Dương, Hà Nội phải kéo dài thời gian việc cách ly xã hội hơn nữa để bảo vệ thành quả, ít nhất thêm 1 tuần, chứ không dừng lại ở ngày 15/4.

 • Chiến thắng 30/ 04/ 1975 - Ngày non sông thống nhất

  Tạp chí CSND - Chiến thắng 30/4/1975 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Trong suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”… Chiến thắng 30/04/1975 là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hoá dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước Xã hội chủ nghĩa anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới.

 • Tạm giữ hình sự 3 đối tượng sản xuất trang phục bảo hộ y tế giả

  Tạp chí CSND - Liên quan đến vụ án sản xuất trang phục bảo hộ y tế giả xảy ra tại Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Y tế Đức Anh, ngày 9/4/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng để điều tra.

 • Cảnh báo tình trạng bệnh nhân nhiễm Covid-19 nhưng không có biểu hiện triệu chứng của bệnh

  Tạp chí CSND - Hiện nay, trên thế giới đang xuất hiện tình trạng đáng lo ngại là bệnh nhân nhiễm Covid-19 không có biểu hiện triệu chứng của bệnh và số bệnh nhân này đang có biểu hiện gia tăng.

 • Kỷ niệm 20 năm Ngày Hiến máu tình nguyện (07/4/2000-07/4/2020)

  Tạp chí CSND - Đã từ lâu, hành động hiến máu cứu người phương châm “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp trong toàn xã hội, nhất là trong bối cảnh đại dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, khiến số lượng người tham gia hiến máu bị sụt giảm nghiêm trọng.

 • Vụ cháy lớn tại Công ty gỗ tại tỉnh Bình Dương

  Tạp chí CSND - Vụ cháy xảy ra vào sáng sớm tại Công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

 • 2 chiến sĩ Công an hy sinh tại Đà Nẵng

  Tạp chí CSND - Đã có 2 chiến sĩ Công an hy sinh khi truy bắt nhóm đua xe trái phép, cướp tài sản tại Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

 • Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Công điện mệnh lệnh tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  Tạp chí CSND - Ngày 24/3/2020, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Công điện số 01 chỉ đạo Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương quyết liệt thực hiện nghiêm túc, khẩn trương các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 • Đảng bộ thành phố Hà Nội kỷ niệm 90 năm ngày thành lập (17/3/1930-17/3/2020)

  Tạp chí CSND - Thành lập ngày 17/3/1930, là Đảng bộ được thành lập sớm nhất cả nước, ngay sau sự kiện trọng đại Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập ngày 3/2/1930. Đến nay sau 90 năm lãnh đạo toàn diện, Đảng bộ thành phố Hà Nội đã tổ chức 16 kỳ Đại hội. Với trí tuệ, bản lĩnh và nghị lực kiên cường; với tinh thần chủ động, sáng tạo, bằng ý chí phấn đấu không ngại gian khó, không sợ hy sinh của đội ngũ cán bộ, đảng viên, bằng ý thức đoàn kết, gắn bó với nhân dân, Đảng bộ thành phố Hà Nội đã lãnh đạo nhân dân Thủ đô đạt được nhiều thành tựu to lớn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10