Thứ Hai, 24/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
500 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân tăng cường cho Công an thành phố Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Các đại biểu và học viên chụp ảnh trước giờ lên đường tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Căn cứ Công văn số 4935/CAHN-PX13 ngày 15/12/2016 của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc đề nghị Học viện CSND bố trí tăng cường học viên tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Học viện CSND đã giao cho phòng Quản lý học viên khẩn trương tổ chức phổ biến nhiệm vụ, điều kiện, tiêu chuẩn tham gia công tác tới toàn bộ học viên khóa D40 và đã có 500 học viên xung phong làm nhiệm vụ. Thời gian tăng cường kể từ ngày 16/01/2017 đến ngày 25/01/2017, các học viên sẽ cùng với lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội tham gia phân luồng giao thông, giải quyết ùn tắc… tại các tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là các tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc.

 Thiếu tướng PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND căn dặn các học viên trong Lễ ra quân

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Thiếu tướng PGS, TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND yêu cầu các học viên phải thực hiện nghiêm điều lệnh Công an nhân dân và tuyệt đối chấp hành nghiêm mệnh lệnh của Công an thành phố Hà Nội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời, tích cực học hỏi, đúc kết kinh nghiệm thực tế nhằm phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu.

Tăng cường học viên tham gia bảo đảm trật tự, an toàn xã hội cho Công an thành phố Hà Nội là một trong những nội dung trọng tâm trong quy chế phối hợp giữa Học viện CSND và Công an thành phố Hà Nội, góp phần quan trọng giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô các dịp cao điểm nhiều năm qua. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo của nhà trường với phương châm gắn lý luận với thực tiễn. Qua quá trình triển khai thực hiện, hoạt động này đã mang lại hiệu quả cao, nhận được đánh giá tích cực của lãnh đạo Bộ Công an và để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh Lễ ra quân:

Đại biểu và học viên dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an các thời kỳ

Toàn cảnh Lễ ra quân

 Các học viên lên đường làm nhiệm vụ

Tuấn Anh - Tạp chí CSND - T32


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi