Thứ Hai, 27/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hội báo toàn quốc năm 2017: Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới

Ngày 17/3/2017, Hội báo toàn quốc năm 2017 đã khai mạc với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”. Đến dự lễ khai mạc có Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn cùng lãnh đạo các cơ quan Nhà nước, các nhà báo lão thành, đại diện các cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương.

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”, Hội báo toàn quốc 2017 được tổ chức trên quy mô quốc gia, với sự tham gia rộng rãi của các cơ quan báo chí, các cấp Hội nhà báo trung ương và địa phương. Hội báo toàn quốc năm 2017 gồm nhiều hoạt động phong phú bao gồm Triển lãm “Báo chí Việt Nam - Một thế kỷ đề tài nữ, tác giả nữ”; “Trên những nẻo đường đất nước” và Diễn đàn với chủ đề “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số”... Bên cạnh đó, Hội báo cũng tổ chức trung bày các ấn phẩm về báo chí như: báo in, truyền hình, phát thanh, báo mạng, điện tử, truyền thông đa phương tiện... của các cơ quan thông tấn, báo, đài trong cả nước.

Trong khuôn khổ, Hội báo toàn quốc 2017 còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa về chính trị, xã hội, nghề nghiệp cho hội viên. Trong đó có diễn đàn “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số”; hội thảo “Nhà báo Lưu Quý Kỳ với báo chí cách mạng Việt Nam”; triển lãm ảnh “Trên những nẻo đường đất nước”; giao lưu giữa các nhà báo, cơ quan báo chí và công chúng, các cơ quan quản lý nhà nước về những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội…

Một số hoạt động tại Hội báo

Cũng tại Hội báo 2017, toàn bộ số báo Tết, báo Xuân trưng bày tại Hội báo sẽ được trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển đảo của Tổ quốc.

Huyền Trang - Tạp chí CSND (tổng hợp)

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi