Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Cháy lớn ở một kho hàng tại Hà Nội
Nơi xảy ra vụ cháy là kho chứa điều hòa nên bên trong phát ra nhiều tiếng nổ, khói bốc cao hàng trăm mét khiến nhiều người hoảng hốt

Được biết, đây là kho hàng chứa điều hòa, gỗ... thuộc Công ty cổ phần Địa ốc dầu khí viễn thông, địa chỉ tại lô E1.2, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Khu vực kho bị cháy có diện tích trên 1000m2.

Chị Trần Thị Hà Trang (24 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) - một nhân chứng của vụ cháy cho biết: Khi đang trên đường di duyển đến địa phận của công ty cổ phần Địa ốc dầu khí viễn thông, mình bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ phía trong công ty, chỉ sau ít phút sau lửa bùng lên dữ dội kèm cột khói cao cả trăm mét. Hàng trăm công nhân náo loạn ùa ra với vẻ mặt hốt hoảng…”


Các lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy

Khi phát hiện cháy, các công nhân cùng bảo vệ đã cố dập lửa nhanh bằng bình chữa cháy mini nhưng bất thành. Nhận được tin báo, ngay lập tức, hàng chục xe cứu hỏa của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội (Bộ Quốc phòng) đã có mặt để tiếp cận vụ cháy.

Theo một cán bộ Phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra hỏa hoạn có nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hỏa diễn ra hết sức khó khăn. Hiện vẫn chưa thể xác định được nguyên nhân xảy ra cháy.

Phải đến khoảng 15h, lực lượng chữa cháy mới phá được tường rào, tiếp cận các khu vực bên trong vụ cháy.

Đến 16h40p, ngọn lửa được dập tắt, đám cháy được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Hiện tại, thiệt hại về tài sản hiện vẫn chưa được thống kê.

Người dân tập trung xung quanh hiện trường để theo dõi diễn biến vụ cháy

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi