Thứ Tư, 8/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Đà Nẵng: Xét xử lưu động vụ án mua bán trái phép chất ma túy
Bị cáo Nguyễn Hoàng Điệp

Với hành vi vi phạm pháp luật của bị cáo, TAND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt 10 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Điệp.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2016 đến ngày bị bắt, Nguyễn Hoàng Điệp đã nhiều lần mua ma túy từ đối tượng có tên Tài Thu (không rõ nhân thân lai lịch) tại đường Lê Hữu Thọ - quận Sơn Trà với tổng số tiền là 23.000.000 đồng.

Sau đó Điệp về phân lẻ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn và dùng cho nhu cầu bản thân. Đến khoảng 8 giờ 30 phút ngày 04/11/2016, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Sơn Trà phối hợp cùng Công an phường An Hải Bắc tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà đối tượng Nguyễn Hoàng Điệp, bắt quả tang Điệp đang cất giấu 22,775 gam ma túy đá tại phòng riêng của gia đình.

Phiên toà xét xử lưu động đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là các bạn học sinh Trường THPT Tôn Thất Tùng. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những người hám lợi mua bán trái phép chất ma tuý.

Phiên tòa xét xử lưu động đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật; ý thức chấp hành pháp luật cho người dân tránh xa loại tội phạm này.

Thanh Hương (Theo congly.vn)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi