Thứ Hai, 21/9/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ Hội nghị Đối tác chính sách về phụ nữ và kinh tế APEC lần thứ hai (PPWE 2)

Đến thời điểm này, APEC 2017 Việt Nam đã đi được hai phần ba chặng đường và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trong đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của lực lượng CSGT góp phần giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông suốt thời gian diễn ra Hội nghị.

 

CSGT kiểm tra xe đặc chủng dẫn đoàn​​

Với chủ đề “Tăng cường sự hội nhập và nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ trong một thế giới đang thay đổi”. Mục đích của hội nghị là nhằm bảo đảm bình đẳng giới vẫn phải là vấn đề xuyên suốt và cần phải được thực hiện trong mọi lĩnh vực, các diễn đàn của APEC, nhằm tăng cường sự tham gia của phụ nữ, thúc đẩy tiềm năng kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh thế giới đang thay đổi. Hội nghị này mở màn cho tuần Diễn đàn phụ nữ APEC tại Huế sẽ diễn ra trong bốn ngày (từ 26/9 đến 29/9/2017). Trong khuôn khổ hội nghị có rất nhiều hoạt động sôi nổi như hội thảo, giao lưu, văn hóa, nghệ thuật... Có thể nói, diễn đàn phụ nữ và kinh tế APEC 2017 là dịp để Việt Nam cùng các nền kinh tế APEC tiếp tục đóng góp vào thành tựu và nỗ lực chung.

Chính vì vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự cho Hội nghị APEC là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của lực lượng Công an nói chung và của lực lượng CSGT nói riêng và là nhiệm vụ trọng đại của cả đất nước.

 

Dàn xe Audi sau khi kiểm định đã sẵn sàng phục vụ hội nghị

Đoàn xe chuyên dụng khảo sát tuyến dẫn trên QL 1

Nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, tình hình trật tự, an toàn giao thông được giữ gìn, ổn định, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp Công an Thừa Thiên Huế sớm đã tổ chức các hội nghị triển khai đảm bảo an toàn giao thông - trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ hội nghị đối thoại chính sách cấp cao về phụ nữ và kinh tế APEC năm 2017 diễn ra ngày 26 - 29/9/2017.

Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) nói riêng, Bộ Công an nói chung đã lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng các phương án dẫn đoàn, khảo sát tuyến đi và đến tại các địa điểm diễn ra sự kiện. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp, đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSGT và Công an các địa phương trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh trật tự, giao thông thông suốt tại tất cả những nơi diễn ra hoạt động đối thoại, cũng như nơi ăn, ở, sinh hoạt của các đoàn đại biểu; thực hiện đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao, đáp ứng yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ….

Lực lượng CSGT đã sẵn sàng đảm bảo tuyệt đối TTATGT, TTXH phục vụ hội nghị APEC 2017

Mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lễ tiết tác phong, ý thức chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân.

 Hồng Nhung


 
 

 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi