Thứ Hai, 10/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ về công tác bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trình bày Báo cáo tóm tắt một số mặt công tác đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; nêu rõ: Để tiến tới Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, thời gian qua, đã có 15 Hội nghị diễn ra ở các địa phương trên cả ba miền Tổ quốc... Với chức năng và nhiệm vụ được giao, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã xây dựng các phương án và kế hoạch bảo vệ nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động đón, bảo vệ hoạt động của các Đoàn khách quốc tế sang thăm, làm việc tại Việt Nam trong dịp này…

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị chức năng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc; từ đó, đề xuất các giải pháp có liên quan đến công tác tiếp cận, bảo vệ các Đoàn đại biểu quốc tế cũng như bố trí lực lượng bảo vệ an toàn nơi ở của các đại biểu quốc tế sang thăm, làm việc tại nước ta trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sắp tới.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng những kết quả, thành tích đạt được của lực lượng Cảnh vệ trong thời gian qua; chúc các đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tin tưởng, giao phó.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị các phương án đón tiếp cũng như xây dựng kế hoạch bảo vệ nơi ở của các Đoàn đại biểu quốc tế. Chủ động rà soát lại tất cả các phương án, kế hoạch phối hợp với các lực lượng có liên quan để làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Cán bộ, chiến sỹ thực thi công vụ luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Theo Cổng thông tin điện tử, Bộ Công an

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi