Thứ Năm, 15/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Hoàn tất kiểm định cho gần 1.000 xe ô tô phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC

Những chiếc xe được lắp "biển APEC vàng" sẵn sàng lên đường phục vụ APEC 

“Biển APEC vàng” là biển số được lắp tạm thời cho xe ô tô phục vụ APEC, biển có nền màu vàng chữ màu đen được lắp vào các phương tiện tham gia đưa, đón các đại biểu tham dự APEC là các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế... đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC. Để phân biệt với “Biển APEC xanh” là biển số được lắp tạm tạm thời cho xe phục vụ APEC, biển có nền màu xanh, chữ màu trắng được lắp vào các phương tiện tham gia đưa, đón các đại biểu tham dự TLCC APEC là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, các Nguyên thủ, Bộ trưởng... đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC.

Đợt kiểm tra này kéo dài từ ngày 20/10 đến ngày 4/11. Quá trình kiểm tra, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện và yêu cầu các đơn vị cung ứng phương tiện chưa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật nhanh chóng khắc phục, sửa chữa và đưa phương tiện đến để kiểm tra lại, kịp thời phục vụ an toàn cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 06/11 đến ngày 11/11 với sự hiện diện của các Nguyên thủ Quốc gia và phu nhân và khoảng 10.000 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế hàng đầu thế giới. 

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi