Thứ Năm, 17/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Khởi tố, bắt tạm giam chủ cơ sở mẫu giáo Mầm Xanh

Trước đó, sau khi hành vi đánh đập trẻ em tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, Quận 12) bị báo chí phanh phui, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc. Theo đó, cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động cơ sở này; bà Linh và những bảo mẫu liên quan bị cơ quan Công an mời lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Linh đã thừa nhận mình là nhân vật trong đoạn clip dài hơn 6 phút được đăng tải trên mạng. Nhưng bà Linh vẫn một mực khai rằng, việc mình có những hành vi như vậy vì những đứa trẻ trong trường hiếu động, phải dùng biện pháp mạnh để dọa các bé.

Tuy nhiên, những hình ảnh clip trong đó có việc bà Linh và 2 bảo mẫu dùng các vật dụng của phòng ăn như vá múc canh, nắp nồi, chai nhựa, gậy sắt và đôi lúc sử dụng tay chân "dội" thẳng vào người các bé là những bằng chứng tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của bà Linh và nhóm bảo mẫu.

Liên quan đến vụ việc trên, UBND TP HCM đã yêu cầu ngành GD-ĐT TP phải bắt buộc gắn camera tại tất cả cơ sở Mầm non, Mẫu giáo, tiến tới việc dứt điểm các vụ bạo hành trẻ xảy ra trên địa bàn.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ bé gái 20 ngày tuổi nghi bị sát hại 

Liên quan đến vụ bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một tổ công tác của Bộ Công an đã vào Thanh Hóa cùng cơ quan chức năng của tỉnh này phối hợp điều tra. Ngoài Cục cảnh sát hình sự, tổ công tác còn có một số đơn vị nghiệp vụ khác của Bộ Công an.

Trước đó, khoảng 19h tối 25/11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận - vợ là Phạm Thị Thanh Huyền ở đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em. Khi bà nội của cháu bé đang bế cháu trong nhà thì bị 2 đối tượng lạ mặt 1 nam, một nữ đi xe máy vào khống chế, rồi cướp cháu bé trên tay.

Gần hai ngày sau khi gia đình trình báo vụ bé gái sơ sinh bị đôi nam nữ bịt mặt bắt cóc, đến 10h20 sáng 27/11, Công an Thanh Hóa đã phát hiện thi thể cháu bé được cho là bị bắt cóc trước đó tại bãi rác phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Trên thi thể cháu bé có nhiều vết thương, lực lượng chức năng nhận định, có thể bé đã bị sát hại.

Theo ANTV


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi