Thứ Năm, 17/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Đã bắt được được thủ phạm sát hại cháu bé 20 tháng tuổi tại Thanh Hóa

Tại cơ quan điều tra, Bà Xuân khai nhận, nguyên nhân khiến bà sát hại cháu nội do nghe lời thầy bói. Một lần đi xem bói, thầy phán "yêu nghiệt" trong gia đình, nếu cháu gái sống thì bà sẽ tử vong và ngược lại. 

Công an Thanh Hóa khám nghiệm hiện trường

Tối ngày 25/11, bà Xuân đã sát hại cháu nội bằng tay, nhét xuống gầm giường rồi tự dựng nên vụ bắt cóc rằng có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng bà để cướp cháu bé. Khi xảy ra sự việc, do đông đảo người dân và lực lượng công an có mặt tại nhà cháu bé tới tận khuya nên thi thể cháu bé vẫn được giấu dưới gầm giường. Đợi đến rạng sáng, bà lén cho thi thể vào bao tải và bỏ ra thùng rác cách nhà khoảng 300 m. Bao tải sau đó được xe gom rác của công ty môi trường chuyển đến bãi tập kết ở phường Đông Sơn, cách nhà khoảng 10 km. Gần trưa một ngày sau, thi thể bé được một người làm nghề nhặt rác tình cờ phát hiện.

Vụ việc xảy ra tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn. Bé Lê Minh Anh 20 ngày tuổi là con của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi).

Gia đình trình báo, khoảng 18h45 ngày 25/11, bà Xuân đang bế bé gái trong nhà thì bị hai người bịt mặt đi xe máy xông vào khống chế. Người đàn ông dùng dao đe dọa còn người phụ nữ dùng tay túm tóc, bịt miệng bà Xuân. Họ sau đó giằng lấy bé gái rời khỏi hiện trường.

Gần hai ngày sau, thi thể bé được phát hiện tại bãi rác trung tâm thị xã Bỉm Sơn. Xác bé đựng trong một bao tải, bên ngoài ghi tên người cha và số điện thoại liên lạc.

Hiện thi thể bé Minh Anh được đưa về quê nhà tại tỉnh Thái Bình mai táng.

Bà Xuân đã bị công an bắt giữ để phục vụ điều tra.

Vũ Linh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi