Thứ Năm, 17/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN SƠN ĐÔNG

Tuy nhiên thời gian gần đây, có một số những tin đồn thất thiệt không đúng sự thật mà một số bài báo có đăng tin về việc công ty có dấu hiệu gian dối khi cung cấp các thiết bị điện giả, không đạt chất lượng. Như điện lực Bắc Giang, Hải Dương ưu ái cho công ty trúng thầu và cung cấp các thiết bị điện không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc rõ ràng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, chất lượng của công ty. Ngay khi có những ý kiến phản hồi trái chiều xung quanh lùm xùm này, Giám đốc công ty – ông Nguyễn Văn Thường cho biết mọi việc sẽ có cơ quan chức năng giải quyết làm sáng tỏ.

Riêng sản phẩm Automat (MCB) loại SD 100 C40 1P là sản phẩm mà công ty Sơn Đông ký hợp đồng cung cấp cho điện lực Bắc Giang với số lượng sản phẩm lên tới hàng trăm triệu là hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng. Không chỉ với số lượng lớn như thế mà ngay cả với số lượng nhỏ, công ty luôn cam kết là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng 100% tới tay người tiêu dùng.

Gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, công ty Sơn Đông đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu riêng của mình. Các sản phẩm công ty cung cấp tới các khách hàng đều là hàng đạt chuẩn, đã thông qua kiểm duyệt và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là một trong những doanh nghiệp tin cậy mà các khách hàng lựa chọn nhiều năm qua./.

PV. 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi