Thứ Sáu, 14/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Vĩnh Phúc: Xe khách đâm đoàn người đưa tang, 7 người tử vong

Vào 5h sáng cùng ngày, chiếc xe khách BKS 27B-003.43 chạy tuyến Điện Biên - Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) đã bất ngờ mất lái đâm thẳng vào đoàn người đang đi đưa tang. Vụ tai nạn đã khiến 7 người tử vong, 3 người đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tài xế ngay sau khi gây tai nạn đã đến cơ quan Công an trình diện.


Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: ANTĐ)

Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu và xác minh danh tính các nạn nhân. 

Được biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong và động viên các nạn nhân bị thương do vụ tai nạn đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên để cứu chữa các nạn nhân bị thương; thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân để sớm khắc phục hậu quả vụ việc. 

Đồng chí Phó Thủ tướng yêu cầu cần khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, đặc biệt cần xác minh trách nhiệm lái xe, kiểm tra ma tuý và chất kích thích thần kinh trong máu của lái xe; tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Ngọc Anh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi