Thứ Hai, 24/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bộ Công an tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Khoa học và công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia nói chung và trong công tác khoa học Công an nói riêng. Nhận thức rõ điều này, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Bộ Công an, lĩnh vực KH&CN trong CAND đã có sự phát triển vượt bậc và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào thành công chung của lực lượng CAND... Trước những bước phát triển mạnh mẽ của KH&CN, đặc biệt là tác động của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình hiện nay, đòi hỏi lực lượng CAND phải nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, thường xuyên cập nhật kiến thức về KH&CN mới phục vụ công tác chuyên môn.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng các đại biểu tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ KH&CN, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, đóng góp của các nhà khoa học, các cán bộ làm công tác nghiên cứu, quản lý KH&CN trong lực lượng CAND thời gian qua; khẳng định, lĩnh vực KH&CN trong CAND đã có sự phát triển mới và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng CAND.

HN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi