Thứ Năm, 28/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Công an Thanh Hóa bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 20 nghìn viên hồng phiến và gần 1kg ma tuý đá

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 09/8/2019, trong quá trình làm nhiêm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn Tĩnh Gia, Tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển đi xe máy BKS 37L2 - 058.92 vi phạm luật giao thông đường bộ nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, nam thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh mà bỏ tìm cách bỏ lại xe máy rồi bỏ trốn vào khu dân cư. Kiểm tra chiếc xe máy mà đối tượng bỏ lại, tổ công tác đã thu 4 túi ni lông có chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma tuý đá) có trọng lượng gần 300g.

Đối tượng Đặng Thanh Bình và các tang vật thu giữ được

Tiến hành xác minh phương tiện đối tượng bỏ lại, Công an huyện Tĩnh Gia xác định được người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 37L2 - 058.92 vào tối ngày 9/8/2019 và cũng là chủ nhân của 4 gói ma tuý đá nói trên chính là Đặng Thanh Bình (SN: 2992, HKTT tại xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Với những tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 14/8/2019, Công an huyện Tĩnh Gia đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của Đặng Thanh Bình và đã thu giữ 20.050 viên ma tuý tổng hợp (thuốc lắc) và 700g ma tuý đá.

Biết không thể chối cãi, tại cơ quan Công an Bình khai nhận, đối tượng thường xuyên mang ma tuý ra huyện Quảng Xương, Thanh Hoá bán kiếm lời.

Hiện, Công an huyện Tĩnh Gia đã bàn giao đối tượng và tang vật cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh để tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

P.V

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất