Thứ Tư, 20/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tìm thấy nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài

Cụ thể, ngày 15/8/2019, gia đình nhận được thông báo của Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã tìm thấy con gái. Ngay khi nhận được thông tin, gia đình đã từ Lâm Đồng xuống Khánh Hòa đưa cháu về nhà an toàn. 


M. được tìm thấy ở Khánh Hòa

Trước đó, ngày 13/8/2019, M cùng đi cùng gia đình đến Sân bay Quốc tế Nội Bài làm thủ tục bay chặng Nội Bài - Đà Lạt. Sau khi đã làm xong thủ tục và nhận vé, M. đưa toàn bộ đồ cá nhân, thẻ lên tàu bay, cùng điện thoại cho em trai, nói đi vệ sinh, rồi mất tích. Qua trích xuất camera cho thấy, M. vòng lên sảnh E và bắt taxi  thuộc hãng G7 di chuyển khỏi sân bay Nội Bài cùng người mặc áo đen.  

Công an huyện Sóc Sơn đã làm việc với hãng taxi G7 và xác định lái xe taxi chở chị M là anh Chu Văn C. (SN 1982, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).  Anh C. cho biết 2 hành khách này nói chuyện rất vui vẻ với nhau, không có biểu hiện gì bất thường. Khi đi đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thì hai vị khách yêu cầu dừng lại và xuống xe.

Được biết, trong quá trình điều tra, ngày 23h12 ngày 13/8/2019, trên trang Facebook cá nhân của M. có đăng nội: “Con đang ở nơi an toàn, bình an không có chuyện gì. Con sẽ gọi điện về gia đình sớm. Con đi hoàn toàn tự nguyện, không có ai bắt ép, ngày ngày sẽ gọi điện về cho gia đình để mọi người bớt lo”.

Qua các tài liệu, Công an huyện Sóc Sơn cho biết không có việc M. bị bắt cóc và xác định không có dấu hiệu tội phạm. Hiện, gia đình chưa hỏi M về nguyên nhân bỏ đi và danh tính người mặc áo đen đi cùng.

Ngọc Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi