Thứ Tư, 20/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Thông tin tài xế trường Gateway tử vong là tin đồn thất thiệt

Sau khi xuất hiện thông tin trên mạng xã hội, cơ quan điều tra đã liên lạc với người nhà của ông Phiến được biết tài xế này vẫn đang sinh hoạt bình thường.

Xuất hiện thông tin gây hoang mang dư luận (Nguồn: CAND)

Trước đó, xảy ra vụ việc em Lê Hoàng Long, học sinh lớp 1, Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway tử vong trên ôtô đưa đón của nhà trường. Ngày 6/8/2019, ông Phiến điều khiển xe đón tổng số 13 học sinh đến cổng phụ của trường Gateway, trong đó có em Long. Tại đây, giáo viên đưa đón là cô Bích Quy đã đưa các học sinh xuống để vào lớp. Tuy nhiên, cô Quy đã không kiểm tra và không đếm lại số lượng học sinh rời xe và trong tài liệu bàn giao với trường vẫn ghi nhận không có vấn đề gì xảy ra. Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đi đến bãi xe điều khiển xe ô tô đến cổng trường để đón các học sinh. Khi mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu Long đang nằm ngửa dưới sàn nhà phía sau ghế lái nên đưa cháu Long vào trong phòng y tế của trường, sau đó đưa cháu Long vào Bệnh viện E để cấp cứu. Tại bệnh viện E, các bác sỹ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Ngày 7/8/2019, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" xảy ra tại Trường Gateway.

Qua sự việc này, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng,  không đồn thổi, suy diễn ác ý, gây hoang mang dư luận ảnh hưởng tới cá nhân và tập thể cũng như công tác điều tra. 

Ngọc Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi