Chủ Nhật, 23/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tạm giữ hành chính đối với người chồng đánh vợ

Trong mấy ngày vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội đã đăng tải nội dung "võ sư" đánh vợ gây xôn xao dư luận. 

Hình ảnh ông Vinh đánh vợ được camera ghi lại 

Theo đó, Ông Vinh là nhân vật được coi là “võ sư” đánh vợ trong Clip được lan truyền mấy ngày nay. Trong camera ghi hình trong nhà ông này cho thấy, sau khi lời qua tiếng lại, ông Vinh đã lao tới đánh vợ là chị NTTL (27 tuổi). Nạn nhân liên tiếp chịu đòn và ngã xuống sàn cùng đứa bé đang ôm.

Qua thông tin được biết, chị L. và ông Vinh đã một lần ly hôn vì hành vi bạo lực, chửi bới vợ của ông Vinh khi họ kết hôn và có đứa con đầu được khoảng 1 năm. Tuy nhiên, một thời gian sau, do không muốn con sống trong cảnh thiếu vắng cha, chị L. đồng ý quay lại chung sống với ông Vinh, tới lúc mang thai bé thứ hai thì họ đăng ký kết hôn lại.

Sau một thời gian chung sống, ông Vinh lại tiếp tục chửi bới, đánh đập vợ nhiều lần. Sau khi phát hiện chị L. bị đánh đập, gia đình nhà chị L. định sang đón mẹ con chị về thì đã bị ông Vinh chửi bới, thậm chí gửi nhiều tin nhắn đe dọa sẽ đốt nhà. 

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên đã ra lệnh tạm giữ hành chính đối với ông Vinh, sau khi ông Vinh đến làm việc và thừa nhận hành vi đánh vợ của mình để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngoài việc tạm giữ hành chính đối với ông Vinh, Công an quận Long Biên cũng đang tiến hành trưng cầu giám định sức khỏe đối với chị L, xác minh, thu thập chứng cứ pháp lý để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

S.B

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi