Thứ Bảy, 6/6/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng ma tuý tại quán Bar trong khách sạn

Khoảng 0 giờ ngày 21/9, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về ma tuý và các Đội nghiệp vụ khác của Công an thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm tra quán ba Ozone, nằm trên tầng 4 của khách sạn Central Park (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai).


 Khách sạn Central Park tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai nơi xảy ra vụ việc

Quá trình kiểm tra phát hiện hàng trăm người chủ yếu là thanh niên đang tụ tập, quay cuồng nhảy nhót theo tiếng nhạc lớn. Khi phát hiện có lực lượng Công an, các đối tượng định tẩu thoát ra bên ngoài nhưng đều bị giữ lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra hiện trường, lực lượng công an phát hiện rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng nghi vấn là ma túy được các đối tượng vứt vương vãi xuống nền nhà. Trên một số bàn phát hiện nhiều dụng cụ nghi sử dụng ma túy. Đại diện quán bả không xuất trình được hồ sơ kinh doanh, 84 nhân viên làm việc tại quán Bar không xuất trình được hợp đồng lao động. 

Sau khi lập biên bản, lực lượng công an đã đưa hơn 250 đối tượng về trụ sở Công an TP. Biên Hòa để thử ma túy. Qua test nhanh đã phát hiện 145 đối tượng dương tính với ma tuý.


Các đối tượng bị tạm giữ để thử ma tuý

Được biết, quán bar Ozone nằm trong khách sạn 5 sao Central Park nổi tiếng ở Đồng Nai, bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2019. Địa điểm này thu hút rất nhiều thanh, thiếu niên tụ tập hằng đêm. 

Hiện, vụ việc đang được Công an thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

S.B


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi