Thứ Năm, 22/10/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khởi tố nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô bé gái

Thời gian qua có nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục. Trong số đó có em N.N.K.N. (14 tuổi) trình bày khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều trẻ khác đã bị ông Dũng có hành vi dâm ô nhiều lần.

 Đại diện Công an Quận Bình Thạnh thông tin về vụ án

Ngoài em N., em L.T.K.T. (15 tuổi) cũng khai bị ông Dũng dâm ô, còn em T.B.N. (12 tuổi) khai bị ông Dũng dụ dỗ. Hành vi dâm ô của ông Dũng có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi). Ngoài ra, ông Dũng cũng có hành vi dâm ô đối với em H.T.K.D. và em Đ.T.K.A (hai trẻ này đã hồi gia).

Theo lời khai của các bé, sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em …

Ngày 14/11/2019, bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. (hai trẻ đã hồi gia) đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng.

Trưa 17/11/2019, Ban Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Ban Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại cuộc họp, ông Dũng đã thừa nhận có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái đang được quản lý tại Trung tâm./.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi