Thứ Năm, 22/10/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tạm giữ hình sự nữ tài xế Mercedes gây tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: laodong)

Bà Vũ Thị Hồng Thái bị tạm giữ hình sự để làm rõ về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.


Hình ảnh nữ tài xế lái xe Mercedes sau khi xảy ra tai nạn

Cơ quan chức năng cũng đã xác định được danh tính của nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị Đ.T.M.Q (SN. 1992, quê Ninh Giang, Hải Dương). Đại diện gia đình của nạn nhân đã đến Cơ quan CSĐT, Công an quận Cầu Giấy và Trung tâm giám định pháp y để tiến hành nhận dạng nạn nhân. 

Trước đó, vào sáng ngày 20/11/2019, 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ; xe ô tô Mercedes GLC 250 mang BKS 30G-007.85 do bà Vũ Thị Hồng Thái khi đang lưu thông trên đường Lê Văn Lương hướng về đường Láng đã gây ra tại nạn liên hoàn. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người chết, nhiều người bị thương, do ma sát quá lớn nên đã tạo nhiệt cao, khiến chiếc xe ô tô và các phương tiện khác bị bốc cháy. 

Ngay sau đó, bà Thái đã đến cơ quan Công an trình diện. Được biết, bà Thái là chủ chiếc Mercedes nói trên; xe này mới được đăng ký hôm 1/11. Theo cơ quan Công an, tại thời điểm tai nạn xảy ra, lái xe không sử dụng bia, rượu khi điều khiển phương tiện.

Tại cơ quan Công an, bước đầu nữ tài xế khai do đi giày cao gót, lại mất bình tĩnh nên đạp nhầm chân ga làm xe tăng tốc, lao thẳng vào các xe phía trước. 

Hiện, cơ quan Công an đang điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Ngọc AnhGửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi