Thứ Ba, 20/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bắt giữ đối tượng mua bán 3,4kg ma túy tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình đấu tranh chuyển hóa địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Quận 8 đã phát hiện người phụ nữ tên H. có hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy nên đã lập chuyên án đấu tranh. Quá trình theo dõi đối tượng, các trinh sát gặp không ít khó khăn vì đối tượng cực kỳ cảnh giác, sử dụng nhiều thủ đoạn để đối phó với lực lượng công an... Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát xác định H. sống chung với người tình kém tuổi tên BH. Người đàn ông này thường đóng vai trò hỗ trợ, đồng hành với tình nhân trong việc giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc.

Ngày 30/12, sau quá trình theo dõi, các trinh sát ập đến bắt quả tang cặp đôi này đang đi giao nhận ma túy. Hai đối tượng này là,  TAH (SN. 1978) và LBH (SN. 1982), đều ngụ tại Quận 8). Khám xét nơi ở, công an thu giữ tổng cộng 3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan.

Cả hai khai nhận mua ma túy số lượng lớn từ Campuchia sau đó vận chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh bán kiếm lời. Trong đó H. đóng vai trò cầm đầu, tổ chức và chỉ đạo.Tang vật bị thu giữ 

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Quận 8 đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật cho cơ quan CSĐT, Công an TP. HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

PV

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi