Thứ Sáu, 5/3/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển 605 thịt động vật không đảm bảo an toàn thực phẩm

Ngày 04/01/2020, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại Km 380 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc xã Tường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm Cảnh sát giao thông quốc lộ 1A, Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 29H-099.61 vi phạm Luật An toàn giao thông.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe chứa nhiều thùng xốp, trong thùng xốp có chứa một số lượng lớn thịt động vật đã biến đổi màu sắc (qua cân đo được 605 kg thịt) không đảm bảo thực phẩm.

Lái xe là Đinh Ngọc Giang, sinh năm 1986, thường trú tại thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào có liên quan đến số hàng kể trên. Giang khai, đã chở thuê số thực phẩm trên cho một người chưa rõ danh tính, mặc dù biết số hàng hoá trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Cảnh sát giao thông của Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A, Công an tỉnh Thanh Hoá đã hoàn tất hồ sơ, chuyển tang vật và phương tiện cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi