Thứ Sáu, 5/3/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Xảy vụ cháy xe ô tô ở Quảng Nam, hai người thiệt mạng chưa rõ danh tính

Khoảng 6 giờ sáng, ngày 6/2, người dân nghe một tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện một chiếc xe 7 chỗ ngồi bốc cháy trên tuyến đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn làng Rô, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Chiếc xe bị cháy mang biển kiểm soát 81A-192.15, hiệu Mitsubishi Xpanded AT, sản xuất năm 2019, xuất xưởng vào tháng 10. Chủ nhân của chiếc xe được xác định là một phụ nữ, có tên D.T.P., trú tại thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Do khu vực xảy ra vụ cháy thuộc địa bàn vùng cao, dân cư thưa thớt, không có các phương tiện chữa cháy chuyên dụng nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn. Khi lực lượng chức năng nhận được tin báo đến hiện trường thì chiếc xe đã bị cháy gần như trơ khung, trong xe có hai người đã tử vong. Qua nhận định sơ bộ của cơ quan Công an, có thể đây là một cặp vợ chồng, làm việc ở tỉnh Gia Lai nhưng quê ở phía Bắc; có thể họ về quê ăn Tết, trên đường trở lại Gia Lai thì gặp nạn.

Chiếc xe đã bị cháy gần như trơ khung 

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành lấy mẫu AND của hai nạn nhân, đưa đi giám định để xác định danh tính.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tại hiện trường  

Hiện, vụ việc đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác