Thứ Sáu, 23/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Vụ cháy lớn tại Công ty gỗ tại tỉnh Bình Dương

Theo thông tin được biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ 30, ngày 03/4/2020, tại một Công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, nằm trong khu dân cư, trên đường Bình Chuẩn 67 (phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Một số người dân cho biết, khi đang ngủ thì nghe thấy tiếng nổ lớn nên chạy ra xem. Khi ra đến nơi thì phát hiện lửa đang bốc cháy dữ dội tại Công ty gỗ.

Người dân đã cố gắng dùng vòi nước và nhiều dụng cụ để dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong nhà xưởng toàn vật liệu dễ cháy nên lửa lan nhanh và bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông. Sợ ngọn lửa cháy lan, nhiều người dân đã di chuyển đồ đạc ra ngoài, phun nước để ngăn lửa cháy lan sang. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Công an thành phố Thuận An đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện chữa cháy đến dập lửa.

Khi đến hiện trường vụ cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC đã chia làm nhiều hướng tiếp cận, phá tường khống chế ngọn lửa không để cháy lan sang khu dân cư gần đó.

Đến khoảng 09 giờ 30 ngày 3/4, vụ cháy đã cơ bản được khống chế cháy xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, nằm trong khu dân cư.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều máy móc và sản phẩm bên trong công ty bị lửa thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy 

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác