Thứ Hai, 25/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Đại diện Công an TP Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Cục Cảnh sát giao thông, Sở Y tế TP Đà Nẵng… đã báo cáo với Thứ trưởng Bùi Văn Nam tình hình triển khai nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, mặc dù trời mưa lớn nhưng cán bộ, chiến sỹ vẫn đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của các lực lượng, đơn vị trong Tiểu ban thời gian qua; đồng thời, yêu cầu các lực lượng, đơn vị tiếp tục chủ động rà soát kỹ lại tất cả các phương án trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy, nổ, dịch bệnh, công tác phục vụ y tế kể cả những phương án dự phòng. Từ đó, có biện pháp phòng ngừa, nâng cao tinh thần trách nhiệm sẵn sàng chiến đấu, nhất quyết không được để xảy ra những sự cố gây mất an ninh, trật tự, tình huống đột xuất, bất ngờ dù là nhỏ nhất.

 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại buổi làm việc

*Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đến kiểm tra tại Trung tâm chỉ huy bảo đảm an ninh APEC 2017 của Công an TP Đà Nẵng.

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP  Đà Nẵng nêu rõ, sau một thời gian lắp đặt, đến nay Trung tâm đã hoàn thành và hoạt động tốt. Trung tâm có nhiệm vụ thông tin liên lạc với các chốt, điểm quan trọng phục vụ APEC, nhằm thông tin, chỉ đạo, điều hành các công tác bảo vệ APEC.

Tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đề nghị Trung tâm kết nối với một số chốt để đánh giá khả năng kết nối thông tin và công tác chỉ đạo, điều hành thông qua hệ thống thông tin liên lạc của Công an TP Đà Nẵng. Đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực của Công an TP Đà Nẵng, các lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho APEC; nhấn mạnh, công tác thông tin giữa Trung tâm chỉ huy với các địa điểm bảo vệ APEC, cũng như với Bộ Công an luôn phải nhanh nhạy, thông suốt để có những chỉ đạo, điều hành kịp thời.

Dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đến kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động tại Đà Nẵng và lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an được tăng cường bảo vệ Tuần lễ Cấp cao 2017. Đồng chí Thứ trưởng tuyên dương công tác chuẩn bị, ứng trực của các đơn vị thời gian qua; yêu cầu các đơn vị tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào khi có sự điều động.

Theo bocongan.gov.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi