Thứ Năm, 17/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên chiến sĩ nắm vững nội dung cơ bản, những giải pháp lớn, những vấn đề mới của Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác của cán bộ, chiến sĩ toàn Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động; tạo môi trường xã hội lành mạnh và xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần xây dựng hình mẫu về người chiến sĩ cảnh sát cơ động “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Ban tổ chức hội thi tặng quà lưu niệm cho các đơn vị thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tham gia hội thi

Sau phần thi tại các cấp cơ sở với sự tham gia của hơn 2.000 thí sinh, Ban tổ chức đã chọn được 100 thí sinh đến từ các đoàn cơ sở, Hội trực thuộc tham gia chung kết hội thi. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề: Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn trao tặng 5 giải thưởng cho các tập thể và 5 giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Vũ Linh - Tạp chí CSND, T32

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi