Thứ Bảy, 15/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Gặp mặt cán bộ chủ chốt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí chuyên viên, cán bộ chủ chốt của Học viện. Đồng thời, đánh giá tổng kết các hoạt động trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán vừa qua và xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động, các chương trình, kế hoạch lớn của toàn Học viện trong năm 2018 - năm bản lề xây dựng Học viện trở thành trường chuẩn của Quốc gia và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Học viện (15/5/1968 - 15/5/2018).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, đồng chí Giám đốc tin tưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện CSND sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, đổi mới và phát triển mạnh mẽ, ra sức thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của Học viện, góp phần xây dựng Học viện CSND Việt Nam trở thành trường chuẩn quốc gia, một trung tâm đào tạo Cảnh sát của khu vực và thế giới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui vẻ đón chào những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi