Thứ Bảy, 15/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Gặp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Công an hưu trí Học viện Cảnh sát nhân dân
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, nguyên Giám đốc Học viện CSND, Chủ nhiệm CLB hưu trí Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc  Học viện cùng đông đảo các hội viên của Câu lạc bộ.

Tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã bày tỏ sự vui mừng khi Đoàn tới thăm Học viện, đồng thời giới thiệu khái quát với Đoàn về những định hướng phát triển của Học viện CSND trong thời gian tới. Năm 2018 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành, Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi lễ

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại cho lực lượng Công an nhân dân. Từ đào tạo hệ sơ cấp, trung cấp ban đầu, ngày nay, Học viện CSND có chức năng đào tạo cán bộ Cảnh sát đa ngành có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và Bộ Công an; đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục cho các trường Cảnh sát nhân dân; hợp tác đào tạo cán bộ Cảnh sát cho các nước bạn Lào, Campuchia.

Học viện đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời, chú trọng bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ nhằm tiếp tục đào tạo ra những chiến sĩ Cảnh sát “vừa hồng vừa chuyên” đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra trong tình hình hiện nay.

Đặc biệt trong năm 2018, Học viện CSND sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện (15/5/1968 - 15/5/2018). Đây cũng là năm bản lề trong tiến trình xây dựng Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Quốc gia.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, nguyên Giám đốc Học viện CSND, Chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tạo điều kiện giúp CLB hưu trí có buổi gặp mặt thành công tốt đẹp. Đồng thời, bày tỏ sự ấn tượng trước những đổi thay lớn mạnh của Học viện về cơ sở vật chất cũng như những thành tích trong giảng dạy và học tập mà cán bộ, giảng viên và học viên Học viện đã đạt được trong suốt 50 năm qua. Đồng chí Chủ nhiệm CLB mong rằng, giữa CLB hưu trí Bộ Công an và Học viện CSND sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện trao quà mừng thọ cho các hội viên

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi