Thứ Tư, 20/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân - Đối thoại góc nhìn âm nhạc và văn hóa dân tộc
Các ca sĩ khách mời giao lưu cùng các thầy, cô giáo và các bạn học viên trong ca khúc “Bài ca Học viện CSND”

Tham dự chương trình có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá, PGS. TS Đỗ Cảnh Thìn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm; Trung tá, PGS. TS Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng khoa Cảnh sát điều tra; Nhà báo Ngô Bá Lục, Báo thể thao và Văn hóa; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng các ca sĩ khách mời và đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện.

Đại tá, PGS. TS Đỗ Cảnh Thìn - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu TPH và ĐTTP tham gia phần tọa đàm, đối thoại văn hóa

Chương trình âm nhạc chào tháng 5 diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, như: Bình luận âm nhạc và đối thoại văn hóa; trình diễn nghệ thuật và giao lưu với người nổi tiếng…Với những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ các các sĩ nổi tiếng: Hương Ly - Á quân Sao mai 2016, Hellen Thủy - Quán quân Thần tượng Bolero 2017; Bùi Thị Thúy - Trần Hữu Tuấn, Cặp đôi tuyệt đỉnh song ca 2016… đã khơi dậy truyền thống hào hùng, vẻ vang của Học viện CSND cũng như khơi dậy niềm tự hào về truyền thống dân tộc.

Cũng tại đêm diễn, khán giả đã được tham gia chương trình đối thoại góc nhìn văn hóa với các chủ đề chủ đề: Nhận thức của tuổi trẻ Nhà trường đối với việc giữ gìn, phát triển văn hóa dân gian; vai trò thiết yếu của âm nhạc đối với đời sống của con người…

Đêm hội âm nhạc chào tháng 5 với chủ đề “Tuổi trẻ Học viện CSND -  Đối thoại góc nhìn âm nhạc và văn hóa dân tộc” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình  là cơ hội để mỗi cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện bày tỏ quan điểm, trách nhiệm của mình trước việc gìn giữ và bảo vệ các giá trị văn hóa, nghệ thuật; qua đó khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc. Kiên quyết đấu tranh đối với những biểu hiện vô cảm; khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong tuổi trẻ Học viện CSND.

Các đại biểu và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các ca sĩ khách mời

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi