Thứ Bảy, 8/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế mạc giải bóng bàn chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Học viện
Các cầu thủ vui mừng bên chiếc cup vô địch

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của 6 đội tuyển tham dự giải.

Cặp vận động viên Đặng Xuân Khang và vận động viên Nguyễn Duy Minh của Học viện CSND đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung đôi nam

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của giải đấu. Đồng thời khẳng định: Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất cùng sự điều hành trách nhiệm, minh bạch, khách quan của đội ngũ trọng tài, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều đường bóng hay, pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bóng bàn.

Kết quả chung cuộc, cặp vận động viên Đặng Xuân Khang và vận động viên Nguyễn Duy Minh của Học viện CSND đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung đôi nam.

Câu lạc bộ bóng bàn Học viện CSND cũng đã xuất sắc giành giải Nhất đồng đội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi