Thứ Ba, 22/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông

Tham dự buổi lễ, có đồng chí đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND, Đại tá, GS.TS. Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; các đồng chí cựu lãnh đạo Trung tâm các thời kỳ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông hiện nay.

 

Đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND chúc mừng Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông

Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông hiện nay được gặp mặt, giao lưu, tri ân với các đồng chí cựu lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông qua các thời kỳ, Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện để ôn lại lịch sử, truyền thống của đơn vị nói riêng và Học viện CSND nói chung. Đây cũng là dip để thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông hiện nay có điều kiện học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong các mặt công tác chuyên môn của các thế hệ đi trước, từ đó phát huy truyền thống, niềm tự hào, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thi đua lập thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Học viện CSND.

Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Nguyên Quân, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Cảnh sát nhấn mạnh: “Công tác quản lý, nghiên cứu An toàn giao thông là một trong những lĩnh vực công tác quan trọng hàng đầu của Viện Khoa học Cảnh sát. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Viện Khoa học Cảnh sát luôn quan tâm kiện toàn  tổ chức, phát triển đội ngũ cán bộ, đối mới nội dung, hình thức, phương pháp quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong từng giai đoạn”.

Thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Viện Khoa học Cảnh sát mong muốn và tin tưởng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện và đơn vị, luôn đồng thuận, đoàn kết, phát huy những thành tích, ưu điểm đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại để nâng cao toàn diện và bền vững chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, tiếp tục đóng góp nhiều thành lập hơn nữa cho sự phát triển của Học viện.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi