Thứ Bảy, 8/5/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân mở rộng quan hệ hợp tác với Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo ngắn gọn về hoạt động của Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật. Theo đó, Nhà Xuất bản là đơn vị sự nghiệp trung ương của Đảng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Bí thư, có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành xuất bản, tích cực ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các xuất bản phẩm, được đông đảo bạn đọc đánh giá cao. Năm 2015, đơn vị đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã dành thời gian tiếp đón Đoàn. Trong đó, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh mong muốn phối hợp xuất bản các công trình khoa học, giáo trình phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy của cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất gửi lời mời các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật sẽ đến thăm và làm việc tại Học viện CSND trong thời gian sớm nhất.

PV

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác