Thứ Sáu, 25/9/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Cán bộ, chiến sĩ Công an mang Tết Trung thu đến với các em có hoàn cảnh khó khăn

* Học viện CSND mang “Trung thu Hồng” đến với các bệnh nhi

Tết Trung thu - Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần, sum vầy bên mâm cỗ, trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, múa lân, rước đèn. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều em nhỏ do nhiều hoàn cảnh khác nhau mà không được đón một Tết trung thu trọn vẹn, vì vậy, sáng này 16/9/2018, Công Đoàn Học viện CSND đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Trung thu Hồng” cho các bệnh nhi tại Viện Nhi Trung ương (thành phố Hà Nội).

"Trung Thu Hồng" đã diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui

Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND được duy trì và nhân rộng trong toàn trường nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, học viên Học viện cùng chung tay mang lại một Tết Trung thu ấm áp, đầy đủ và vui vẻ cho các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Tại chương trình, Công đoàn Học viện CSND đã quyên góp, ủng hộ và trao 60 suất quà tặng các em thiếu nhi bị bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày hội Trung Thu Hồng đã diễn ra trong không khí tươi vui, những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn đối với các em thiếu nhi và gia đình của các em tại Viện.

* Công an tỉnh Hà Giang: Mang Trung thu đến với trẻ em vùng biên

Ngày 19/9/2018, Hội phụ nữ Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu độ tuổi từ mầm non đến tiểu học, tại thôn Nặm Nịch, xã Thanh Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

Xã Thanh Đức là một xã biên giới nên giao thông đi lại rất khó khăn, để tới được đây, Đoàn đã phải vượt qua quãng đường đất hơn 10km trơn trượt bằng xe máy.

Một tiết mục văn nghệ do Hội phụ nữ Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Hà Giang biểu diễn

Chương trình Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi thôn Nặm Nịch, xã Thanh Đức, được tổ chức cho hơn 70 cháu độ tuổi học sinh. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi phá cỗ thỏa thích ăn bánh kẹo, đoàn đã trao 2 phần quà cho 2 cháu học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 500 nghìn đồng và tặng 4 đệm, 4 chăn ấm cho điểm Trường Mầm non. Được biết, tất cả những món quà có được từ sự đóng góp của các hội viên, cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị thuộc Công an tỉnh và một số nhà hảo tâm đóng góp…

Chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp, một không khí Tết Trung thu đầm ấm được các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang lan tỏa nơi vùng cao.

* Công an tỉnh Lâm Đồng tặng 3.000 suất quà cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa

Trong 2 ngày (21, 22/9/2018), Hội Liên hiệp phụ nữ, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 cho thiếu nhi ba huyện: Bảo Lâm, Đạ Huoai và Đam Rông.

Mùa tình nguyện với chương trình Trung thu yêu thương năm 2018 của chiến sĩ trẻ Công an Lâm Đồng

Chương trình đã tổ chức vui chơi, tặng lồng đèn, bánh trung thu, sữa, vở, quần áo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và huy động 10 thợ cắt tóc miễn phí cho các em.

Tại xã Lộc Thành và Lộc Nam (Bảo Lâm) chương trình đã tặng hơn 2.000 suất quà (trị giá 100 ngàn đồng/suất); tại Đam Rông và Đạ Huoai, chương trình tặng 951 suất quà (trị giá 150 ngàn đồng/suất). Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 500 ngàn đồng/suất cho trẻ em nghèo hiếu học.

Hải Anh

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi