Thứ Tư, 20/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Nhà xuất bản là đơn vị sự nghiệp Trung ương của Đảng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Bí thư, có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành xuất bản, tích cực ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các xuất bản phẩm, được đông đảo bạn đọc đánh giá cao. Năm 2015, đơn vị đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phạm Chí Thành, Quyền Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã bày tỏ mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với Học viện CSND trong lĩnh vực biên tập, xuất bản các công trình khoa học, giáo trình phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy của cán bộ, giảng viên và học viên Học viện trong thời gian tới.

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Học viện

Về phía Học viện CSND, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm của Đoàn công tác. Đồng thời tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của hai bên, quan hệ hợp tác giữa Học viện và Nhà xuất bản sẽ có những bước tiến mới, đóng góp vào sự phát triển chung của hai đơn vị.

Trước đó, Học viện CSND và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tiến hành các buổi làm việc nhằm trao đổi về cơ chế và nội dung hợp tác giữa hai đơn vị để tiến tới ký kết hợp tác chính thức trong thời gian tới.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi