Thứ Năm, 28/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân mang Xuân ấm áp về cho trẻ em, gia đình khó khăn tại huyện Lâm Bình, Tuyên Quang

Tham dự hoạt động này có đại diện các đơn vị trong Học viện CSND như phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác Quần chúng và các đơn vị, cá nhân tài trợ cho chương trình. Về phía chính quyền địa phương, có đồng chí Trung tá Chu Thế Anh, Trưởng Công an huyện Lâm Bình, Tuyên Quang.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Phạm Thái Bình - Trưởng phòng Tạp chí CSND trao tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hồng Quang là một trong những xã nghèo nhất của huyện Lâm Bình. Chính vì vậy, được sự đồng chí của Đảng uỷ, Ban Giam đốc Học viện, đoàn từ thiện của Học viện CSND đã chủ trương phối hợp với các đơn vị trong Học viện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang đến tặng hàng trăm suất quà và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, ​gồm: tiền mặt, gạo, muối, sách vở, quần áo…

Những món quà trao tặng bà con nhân dân xã Hồng Quang tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng đầy ắp tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ Học viện CSND, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Đây là hoạt động thường niên của Tạp chí Cảnh sát nhân dân mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình chính sách, động viên người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thắt chặt hơn nữa sự gắn bó, tình cảm giữa quân và dân.

Vũ Linh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất