Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 của Câu lạc bộ Công an hưu trí Học viện Cảnh sát nhân dân

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, nguyên Giám đốc Học viện CSND, Chủ nhiệm CLB hưu trí Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo các hội viên của Câu lạc bộ.

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, câu lạc bộ hưu trí Học viện CSND lại hội tụ về mái trường xưa để ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác của mình. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng trong mỗi thành viên CLB luôn phát huy truyền thống của Học viện qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích làm gương cho con cháu noi theo.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Học viện CSND đã gửi phần quà trị giá 10 triệu đồng cùng lời chúc sức khoẻ tới các thành viên của CLB, đồng thời giới thiệu khái quát những thành tựu của Học viện trong năm 2018 vừa qua cũng như những định hướng phát triển của Học viện CSND trong thời gian tới.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nhật, PGĐ Học viên CSND trao tặng quà cho CLB Hưu trí  

Mừng thọ các đồng chí 70, 75, 80, 85 tuổi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, nguyên Giám đốc Học viện CSND, Chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tạo điều kiện giúp CLB hưu trí có buổi gặp mặt thành công tốt đẹp. Đồng thời, bày tỏ sự ấn tượng trước những đổi thay lớn mạnh của Học viện về cơ sở vật chất cũng như những thành tích trong giảng dạy và học tập mà cán bộ, giảng viên và học viên Học viện đã đạt được trong suốt 50 năm qua. Đồng chí Chủ nhiệm CLB mong rằng, giữa CLB hưu trí Bộ Công an và Học viện CSND sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác hơn nữa trong thời gian tới. 

Tuấn Minh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi