Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân đạt giải Nhất Hội thi cán bộ công đoàn giỏi Công an nhân dân năm 2019, khu vực phía Bắc

 

Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân giành giải Nhất toàn đoàn

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi Công an nhân dân năm 2019, khu vực phía Bắc được tổ chức từ ngày 05 - 06/6/2019 với sự tham gia của 8 đoàn với 90 thí sinh.

Theo đồng chí Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch Công đoàn CAND, Trưởng Ban tổ chức hội thi: Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với người lao động. Tạo diễn đàn để cán bộ công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ, bổ sung cho nhau những kiến thức hoạt động công đoàn và tổ chức công đoàn vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong thời kỳ mới.

Trải qua 4 phần thi: Tôi là ai, kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện. Với sự thể hiện nổi bật và đầy sáng tạo, Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân đã xuất sắc giành giải A với số điểm cao nhất Hội thi.

P.V

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác