Thứ Sáu, 5/6/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân mang Tết Trung thu đến với các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Trung thu đang đến gần, trong khi hầu hết các em nhỏ được vui vẻ phá cỗ trông trăng bên gia đình, bạn bè thì vẫn có hàng ngàn em nhỏ phải đón Tết đoàn viên dưới ánh đèn bệnh viện, với những mũi tiêm và những cơn đau đớn kéo dài.

Đoàn thiện nguyện thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi

Do đó, với mong muốn mang đến những món quà tinh thần ý nghĩa, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi vượt qua những nỗi đau về bệnh tật, các đoàn viên của Công đoàn Học viên CSND đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Trung thu 2019 cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến từng giường bệnh, trao tặng bánh trung thu cho các em, hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và gia đình.

Chương trình thiện nguyện đã trở thành một ngày hội thực sự, nơi các em được sống trong không khí của ngày Tết Trung thu đúng nghĩa tại bệnh viện. Chương trình cũng là món quà tinh thần đáng quý, tiếp thêm nghị lực để các em cùng gia đình có thêm sự lạc quan, hy vọng để chống chọi lại nỗi đau bệnh tật.

P.V

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi