Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bức xúc nạn “phe vé” trước giờ G trận đấu Việt Nam - Malaysia

Giá “chợ đen” của mỗi cặp vé xem trận đấu này bị đẩy lên gấp 4-5 lần. Nhiều người hâm mộ vì muốn vào sân cổ vũ cho đội nhà đã buộc phải chi một khoản tiền không nhỏ để mua vé.

Giá vé niêm yết của Ban Tổ chức đưa ra chỉ ở mức 200.000đ - 500.000đ, song, do nhu cầu người hâm mộ mua vé không ngừng tăng, nên giá vé mà các “phe vé” đưa ra đội lên gấp nhiều lần.

Ngang nhiên bán vé giá cao trước cổng sân vận động Mỹ Đình (Ảnh: 24h.com.vn)

Lý giải nguyên nhân giá vé bị đẩy lên quá cao như vậy là do nhu cầu của người mua quá lớn. Vé mà Ban Tổ chức bán công khai và bán online vừa đăng thời gian rất ngắn đã báo hết, người dân không kịp mua. Thậm chí có người thức trắng đêm, canh đặt vé cũng không thể “săn” được vé. Nếu không chấp nhận mua với giá cao thì khó có cơ hội được vào sân cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Không chỉ “nóng” tại khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trên một số trang mạng xã hội, nhiều chủ forum, facebook cũng đang đẩy giá vé tăng lên từng giờ. Ven khán đài C, D giá gốc là 400 ngàn đồng/cặp cũng có giá dao động từ 1,4-1,6 triệu đồng/cặp, khán đài A,B khu vực trung tâm giá gốc là 400 ngàn đồng/cặp được rao bán ở mức từ 2,6-3,5 triệu đồng/cặp v.v…

Để những người hâm mộ chân chính có cơ hội được vào sân cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, rất cần các cơ quan chức năng tích cực vào cuộc, kịp thời ngăn chặn những hành vi “phe vé” như trên.

HN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi