Thứ Tư, 20/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp và ký Quy chế mới về đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực y tế giữa Công an thành phố Hà Nội với các đơn vị y tế

Trong suốt 5 năm qua, Công an TP. Hà Nội và Sở Y tế, các bệnh viện trên địa bàn thành phố đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong công tác phối hợp thực hiện Quy chế. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt ưu điểm, vẫn còn một số tồn tại và hạn chế trong thực hiện Quy chế. Do đó, Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị, thời gian tới, cấp ủy, lãnh đạo, thủ trưởng các đơn vị thuộc Công an TP. Hà Nội và Sở Y tế, các bệnh viện cần tiếp tục làm chuyển biến nhận thức của đội ngũ cán bộ về ý thức, tầm quan trọng của công tác phối hợp trong bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội nói chung và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế nói riêng.

Bên cạnh đó, các đơn vị chức năng thuộc Công an TP. Hà Nội, Sở Y tế, các bệnh viện cần chủ động phối hợp làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, tăng cường hơn nữa trao đổi thông tin, nhất là các thông tin liên quan phục vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Thứ trưởng tin tưởng rằng, lực lượng Công an TP. Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động phối hợp với các lực lượng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố nói chung và tại các bệnh viện nói riêng, đạt được nhiều chiến công và thành tích mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Nhân dịp này, UBND TP. Hà Nội, Giám đốc Công an TP. Hà Nội và Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an TP. Hà Nội với Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến của các đại biểu, Trung tướng Đoàn Duy Khương cùng lãnh đạo Sở Y tế và các Bệnh viện trên địa bàn thành phố đã ký kết Quy chế mới về đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế giữa Công an TP. Hà Nội với Sở Y tế và các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi