Thứ Tư, 1/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Vụ 39 người chết trong container: Đoàn Công tác Bộ Công an sang Anh

Tham dự cuộc họp có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; lãnh đạo, đại diện các Bộ: Công an, Ngoại giao, Giao thông vận tải, Quốc phòng, Tài chính, Y tế, Thông tin và Truyền thông; Văn phòng Chính phủ; Văn phòng Trung ương Đảng; Ban Nội chính Trung ương; Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo một số địa phương…

Toàn cảnh cuộc họp (Nguồn: VGP/Nguyễn Hoàng)

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành hữu quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng với phía Anh xác minh danh tính các nạn nhân để sớm công bố thông tin chính thức.

Trước đó, ngày 2/11/2019, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn công tác của Bộ Công an đã lên đường sang Anh. Ngày 3/11/2019, Đoàn công tác do của Bộ Ngoại giao đã lên đường sang Anh để phối hợp, làm việc với các cơ quan chức năng của Anh xác minh danh tính các nạn nhân trong vụ việc này.

Từ Bangkok, Thái Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân trong vụ việc, đồng thời chỉ đạo Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cử các đoàn công tác do Lãnh đạo Bộ làm trưởng đoàn trực tiếp sang Anh để làm việc với nhà chức trách Anh xử lý các công việc có liên quan.

Ngọc Anh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi