Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk được điều động giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính, tư pháp Bộ Công an

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Trung tướng Nguyễn Ngọc Anh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Xuân về công tác.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Xuân nhận Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp

Đại tá Nguyễn Thị Xuân là nữ chiến sĩ CAND, nữ lãnh đạo tiêu biểu, có nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh tại địa bàn Tây Nguyên. Đồng chí đã từng là cán bộ trinh sát, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng An ninh Công an tỉnh Đắk Lắk. Từ tháng 12/2009 đến tháng 2/2016, đồng chí giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục An ninh Tây Nguyên, Tổng cục An ninh; từ tháng 2/2016 đến tháng 10/2019 giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Xuân hiện là Đại biểu Quốc hội Khóa XIV.

Trên cương vị mới, với trọng trách mới, lãnh đạo Bộ Công an mong muốn đồng chí sẽ phát huy năng lực và kinh nghiệm thực tiễn của mình, đóng góp cho công tác xây dựng pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả của các công tác này trong CAND. Đây cũng là tấm gương sáng cho phụ nữ CAND phấn đấu, học tập, noi theo. Việc bổ nhiệm một nữ lãnh đạo, chỉ huy cấp Bộ cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với các cán bộ nữ trong CAND.

PV

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi