Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bộ trưởng Bộ Công an tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam

Bộ trưởng Tô Lâm đã bày tỏ sự vui mừng khi quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước nói riêng và khu vực nói chung. Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ đã có nhiều bước tiến, đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới, Đại sứ Daniel Kritenbrink sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung cũng như mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan Hoa Kỳ đối với một số vấn đề hai bên cùng quan tâm như phòng, chống tội phạm ma túy, tội phạm an ninh mạng, hợp tác đấu tranh với âm mưu của các tổ chức khủng bố, tội phạm xuyên quốc gia...

Đại sứ Daniel Kritenbrink khẳng định sự phát triển tốt đẹp của quan hệ hợp tác giữa hai nước Hoa Kỳ - Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt từ khi hai bên xác lập quan hệ đối tác toàn diện, đồng thời nêu rõ, với cương vị và trách nhiệm của mình, ông sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan Hoa Kỳ, coi đây là nhân tố quan trọng tạo lòng tin và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước theo hướng ngày càng hiệu quả, thiết thực hơn trên các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu phát triển và mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

HT

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi