Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Vụ cháy nhà kính ở thủ đô Matxcơva, nước Cộng hòa liên bang Nga

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa ban đầu bùng phát tại một trong những khu nhà ở, được dựng lên từ các container bằng kim loại dành cho công nhân, ở quận Ramenskoye, phía Đông Nam Matxcơva và lan rộng trên diện tích khoảng 240m2, vào khoảng 5h sáng, ngày 7/1 theo giờ địa phương (khoảng 9h, giờ Việt Nam).

Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy trong vòng 1 giờ. Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, có ít nhất 8 người đã thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Nguồn tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, theo thông tin ban đầu, có 18 công nhân Việt Nam làm việc tại nhà kính bị cháy ở ngoại ô Maxtcơva. Đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đang tới hiện trường và tiến hành xác minh thông tin về việc có người Việt thiệt mạng trong vụ cháy này hay không.

 Hiện trường của vụ cháy

Cũng theo thông tin, vụ cháy có thể do sự cố chập điện của các thiết bị sưởi ấm. Tuy nhiên, nhà chức trách không loại trừ các nguyên nhân khác. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất