Thứ Sáu, 30/10/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Ông Nguyễn Thiện Nhân làm Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Thiện Nhân nhận Quyết định của Bộ Chính trị

Tại Hội nghị, ông Phạm Minh Chính công bố Quyết định ngày 9/5/2017, cụ thể:

Ông Đinh La Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2020 thôi giữ chức Bí thư Thành ủy, về làm Phó Trưởng Ban kinh tế Trung ương.

Ông Nguyễn Thiện Nhân giữ chức Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi ông Phạm Minh Chính công bố quyết định, ông Đinh La Thăng đã có bài phát biểu. Ông Đinh La Thăng chúc mừng ông Nguyễn Thiện Nhân nhận trọng trách này, ông tin rằng ông Nguyễn Thiện Nhân là người trưởng thành từ thành phố nên am hiểu sâu sắc thành phố, từng ra Trung ương giữ nhiều chức vụ sẽ đưa thành phố phát triển.

Ông Đinh La Thăng cảm ơn cán bộ và nhân dân thành phố đã dành nhiều tình cảm. Chỉ 15 tháng công tác tại thành phố này nhưng ông đã cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho và xem đây là tài sản vô giá. Quyết định kỷ luật dành cho ông là có lý có tình, xin nghiêm túc chấp hành, ông cảm ơn vì đã cho ông cơ hội để sửa chữa.

Ông chân thành xin lỗi đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố và mong được tiếp tục ủng hộ để sửa chữa lỗi lầm, làm tốt nhiệm vụ mới. Mong thành phố coi ông là người con của thành phố./.

Theo vov.vn

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi