Thứ Năm, 23/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bộ Công an tổ chức Gặp mặt Đoàn đại biểu các cháu là con thương binh, liệt sĩ CAND

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cháu tham gia đoàn thăm quan, học tập tại Liên bang Nga lần này. Đây đều là những tấm gương tiêu biểu, phát huy truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu tốt trong học tập và rèn luyện, đại diện cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ trong CAND ở các đơn vị, địa phương.

Qua đây, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần nghiêm túc tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công và con em của họ. Đồng thời, giúp đỡ các gia đình chính sách về cả vật chất và tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi, để các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy ý chí tự lực, tự cường, phát triển sản xuất, cải thiện đời sống và tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự.

Bộ trưởng Tô Lâm hy vọng các cháu là con thương binh, liệt sĩ CAND cần tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự hy sinh, công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh CAND trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

HN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất