Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Chiến sĩ Cảnh sát giao thông Hà Nội dũng cảm cứu người trong vụ cháy xe Mercedes

Trước đó, sáng ngày 20/11, tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa một xe ô tô, 3 xe máy và một xe đạp điện. Hậu quả, một người tử vong tại chỗ, 5 phương tiện bốc cháy toàn bộ.

Trước tình hình nguy cấp liên quan đến mạng người, đồng chí Trung tá Vũ Xuân Hà Thái - Đội CSGT số 3, thuộc Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội đã dũng cảm, mưu trí, bất chấp hiểm nguy, xông vào đám cháy, cứu một nạn nhân kẹt giữa ô tô và xe máy thoát khỏi nguy cơ tử vong. Được biết, thời điểm đó, các xe đều đang bốc cháy lớn, kèm theo nhiều tiếng nổ, quần áo nạn nhân cũng đã bắt lửa.

Trung tá Vũ Xuân Hà Thái đã dũng cảm cứu người trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng (Ảnh: antd.vn)

Hành động dũng cảm này của đồng chí Thái một lần nữa đã khắc sâu hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trách nhiệm, tận tâm, gan dạ, hết lòng vì nhân dân phục vụ, chẳng ngại hiểm nguy và được người dân, dư luận khen ngợi.

Phó Thủ tướng biểu dương hành động dũng cảm của Trung tá Vũ Xuân Hà Thái và mong rằng cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSGT, Công an TP. Hà Nội nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung luôn phát huy tốt truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy, có nhiều hành động, việc làm tốt hơn để xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì sự an toàn và hạnh phúc của nhân dân.

HN

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất