Thứ Hai, 10/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Trường THCS Đông Thọ

  Chào Xuân Kỷ Hợi Năm 2019

 • Chang Beauty – Nơi tôn vinh sắc đẹp của chị em phụ nữ

  Tự hào là Spa sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất, với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và không gian hiện đại chuyên nghiệp, Chang Beauty xứng đáng là địa chỉ vàng cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ.

 • Lương y Lê Quốc Dũng

  LƯƠNG Y LÊ QUỐC DŨNG – SỐNG LÀ CHO ĐI KHÔNG CẦN NHẬN LẠI

 • Những nỗ lực, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn tỉnh Thanh Hóa trong năm 2018

  Năm 2018 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bám sát chủ đề chương trình công tác năm với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”; năm 2018, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã triển khai quyết liệt, đồng bộ 3 phong trào và 4 chương trình trọng tâm công tác của Đoàn, tạo sức lan toả lớn, thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia, được các cấp, các ngành ghi nhận đánh giá cao. Nổi bật như:

 • Thương hiệu Việt: Lương y Nguyễn Văn Lam - Nhà thuốc Nam Nhân Ái

  Để bảo đảm sức khỏe và túi tiền của mình, nỗi lo khi chọn địa điểm thăm khám – mua thuốc tại cơ sở có uy tín và hiệu quả đang được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Tổ đỉa, chàm và hắc lào là những bệnh phổ biến hiện nay. Được biết Nhà thuốc Nam Nhân Ái của Lương y Nguyễn Văn Lam là một trong những địa chỉ nhà thuốc uy tín đạt chuẩn trong ngành dược về Đặc trị tổ đỉa – hắc lào – chàm (ECZEMA) và các bệnh mẩn ngứa, côn trùng cắn.

 • NGUỒN GỐC PHÁP LÝ MỸ PHẨM QUYÊN LARA

  MỸ PHẨM QUYÊN LARA – SẢN PHẨM ĐỨNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT

 • Khó khăn trong công tác xây dựng đường giao thông hiện nay

  Thiết nghĩ, khi các cấp ngành có thẩm quyền đã phê duyệt dự án thì đến lúc triển khai, cần phải có phương án, kế hoạch hỗ trợ cho doanh nghiệp, các nhà thầu để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch về xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là ý kiến một số doanh nghiệp xây dựng đã đề xuất trong cuộc họp với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Pleiku mới tổ chức vừa qua về tình hình đất đắp cho các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

 • THẦY GIÁO TRẺ VÀ VƯỜN LAN QUÝ TRỊ GIÁ HÀNG TỈ ĐỒNG TRÊN VÙNG ĐẤT HỌC

  Về xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) vào một ngày cuối tháng 11, hỏi thăm vườn hoa lan của thầy giáo Phan Trung Hiếu, ngay tại cổng làng khoa bảng Đông Thái chúng tôi được một lão nông hồ hởi, vui vẻ tiếp chuyện và trực tiếp đạp xe đưa đến tận nơi. Qua câu chuyện ngắn ngủi trên đường, không khó để nhận ra tình cảm yêu mến, thân quý và tự hào của bà con nơi đây dành cho thầy giáo trẻ có tình yêu đặc biệt với hoa lan.

 • Ông Thoan Hâm – Cây cảnh Văn Giang đây rồi

  Văn Giang không chỉ có đặc sản nhãn lồng Hưng Yên mà nơi đây còn có 1 ông nông dân chơi cây thứ thiệt có 1 không 2. Về trị trấn Văn Giang hỏi thăm ông Thoan Hâm – sở hữu 9 vườn cây cảnh thì không chỉ người dân mà ngay cả cơ quan chức năng tại địa phương không ai là không biết cái hâm của Ông.

 • UBND xã Đông Yên

  Chào Xuân Kỷ Hợi Năm 2019

 • Lamer Care – Thương hiệu mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy

  Mua mỹ phẩm nên chọn đúng sản phẩm cao cấp để tránh tiền mất tật mang và những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe cũng như tinh thần để lại sau khi mua nhầm mỹ phẩm dởm !

 • THÀNH CÔNG ĐẾN VỚI NGƯỜI BẢN LĨNH

  DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH TRÀ – THÀNH CÔNG ĐẾN VỚI NGƯỜI BẢN LĨNH

 • NGƯỜI THẦY THUỐC ĐA TÀI NGUYỄN QUANG THI

  Theo y học hiện đại, đã mắc viêm da cơ địa, á sừng thì người bệnh suốt đời phải chịu đựng khó chịu, gặp khó khăn trong sinh hoạt cũng như mất tự tin về mặt tâm lý. Thế nhưng với việc vận dụng y học cổ truyền kết hợp với các bài thuốc đông y, Ông Nguyễn Quang Thi có thể chữa khỏi bệnh Viêm da cơ địa, ezcima thậm chí đối với bệnh nhân đã mắc bệnh hàng chục năm.

 • "Tăng giá trị - trao ước mơ"

  Nhắc đến thị trường Bất động sản khu vực phía Tây sôi động, thật thiếu xót nếu không nhắc đến Công ty cổ phần YESHOUSE – một trong những đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 • Công ty cổ phần đầu tư phát triển An Thuận Phát

  Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nghiên cứu - trao đổi