Thứ Bảy, 23/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Cảnh sát nữ khu vực Đông Nam Á ngày càng khẳng định vị thế của mình

  Tạp chí CSND - Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, từ ngày 6-8/3/2019, Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Cục Đối ngoại, Bộ Công an phối hợp cùng Học viện Cảnh sát nhân dân và Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) của Đức.

 • Sàng lọc thông tin tiếp nhận - Hãy là người dùng thông thái

  Tạp chí CSND - Hiện nay, tin tức giả đã và đang trở thành vấn nạn toàn cầu và cuộc chiến chống tin tức giả đang là trách nhiệm chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi cá nhân cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản và các kỹ năng phân biệt tin giả để tránh trở thành nạn nhân và vô tình góp phần lan truyền tin tức ra ngoài cộng đồng. Sau đây là một số kỹ năng giúp người dùng Internet thời đại số phân biệt được tin tức giả mạo:

 • Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh: Phối hợp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

  Thực hiện quy chế phối hợp số 698/QCPH-CA-BHXH ngày 19/7/2018 giữa Công an- BHXH tỉnh Sóc Trăng, BHXH tỉnh và Công an tỉnh đã tăng cường phối hợp phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, nhằm bảo vệ trật tự quản lý kinh tế và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

 • Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Việt Nam

  Phân VINAXANH là loại phân bón hữu cơ sinh học (HCSH) cao cấp do Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học Việt Nam. Sản phẩm VINAXANH được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên như men bia, tảo biển và cá nục được đánh bắt tại vùng biển Việt Nam. Bằng công nghệ peptide, phân HCSH VINAXANH cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt dễ hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như: các Amino Acid và Peptids; Acid Fulvic; N -P- K dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng  của cây trồng. Chính vì vậy đây là phân bón rất thích hợp cho các chương trình sản xuất nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, sản xuất hữu cơ hoặc xuất khẩu nông sản đi các thị trường khó tính

 • Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang nỗ lực phát triển tiềm năng du lịch năm 2018

  An Giang với vị trí địa lý nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, nơi đầu nguồn sông Mê Kông, có sông Tiền và sông Hậu đi qua; Phía Tây Bắc giáp Campuchia,Tây Nam giáp Kiên Giang, Đông Nam giáp Cần Thơ, Đông Bắc Giáp giáp Đồng Tháp; mang nét đặc thù của một tỉnh miền Tây Nam Bộ có đồng lúa mênh mông, có sông xanh nước biếc, có dãy Thất sơn hùng vĩ và rừng tràm bạt ngàn...Cùng với truyền thống năng động, phóng khoáng, hiếu khách, An Giang đã và đang trên đà phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội. Đặc biệt là phát triển du lịch dựa các tiềm năng từ lợi thế từ tài nguyên thiên nhiên, từ các hoạt động văn hóa,lễ hội, ….Để làm được điều đó Sở văn hóa thể thao và du lịch An Giang đã không ngừng nổ lực thực hiện triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cấp bộ ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa kinh tế tỉnh ngày càng phát triển.

 • Viện Thẩm Mỹ Hera

  Viện Thẩm Mỹ Hera – Tiến sĩ Lê Phi Long  Địa chỉ làm đẹp uy tín không thể bỏ qua cho phái đẹp

 • PHƯƠNG ANH SPA

  PHƯƠNG ANH SPA – LẤY LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CHO NGƯỜI PHỤ NỮ

 • Lộc Cường Thần

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Công Ty TNHH SX - TM - Xuất Nhập Khẩu TNT

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • FEELING GOOD - SPA THƯ GIÃN TRỊ LIỆU

  Đc: 16 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Đt: 0869 881 899

 • Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min

  Ngũ cốc dinh dưỡng Min Min – Thương hiệu xuất sắc ba miền

 • Đặc sản kẹo dừa Bến Tre Ý Hương

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • ĐỒ GỖ NỘI THẤT - NGỌC HÀ FURNITURE

  Chào Mừng Năm Mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

 • Mỹ Phẩm Quyên Lara

  QUYÊN LARA TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TRI ÂN HỆ THỐNG GẦN 3 TỈ ĐỒNG

 • VƯỜN LAN HỒ ĐIỆP PHẠM NGỌC KHƯƠNG

  VƯỜN LAN HỒ ĐIỆP TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG TRÊN ĐẤT BẢO LỘC

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Nghiên cứu - trao đổi