Thứ Hai, 24/9/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • SẢN PHẨM TACUMIN CỦA MẬT ONG TAM ĐẢO HONECO

  KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY

 • BÁNH NGỌT PHÁP NGỌC DIỆP

  BAKERY: GA TO - SINH  NHẬT ÂU Á

 • HOÀNG BÙI SƠN THỦY

  HOÀNG BÙI SƠN THỦY – NGƯỜI MIỆT MÀI CỐNG HIẾN BẢO TỒN NHỮNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT

 • Chữa khỏi bệnh tiểu đường bằng nấm linh chi đỏ

  Bài thuốc tiểu đường chữa khỏi hẳn từ 3 đến 6 tháng tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân, có trường hợp biến chứng nặng chuẩn bị cưa chân mà vẫn cứu được. Bí quyết là dùng phương pháp phục hồi tuyến tụy kiểm soát chủ động lượng đường trong cơ thể, do cơ thể tự sản xuất insulin

 • Đề nghị các cơ quan ban ngành địa phương tại thanh hóa có tiếng nói hỗ trợ doanh nghiệp

  Nhiều năm gần đây, nhiều lao động trẻ huyện Tĩnh Gia làm việc tại các thành phố lớn đã trở về quê hương tìm việc làm, nhất là trong lĩnh vực may mặc. Việc công ty chuyên sản xuất hàng may mặc được thành lập ngay ở xã Hải An không chỉ giúp nhiều lao động nhàn rỗi tại địa phương có công ăn việc, thu hút lao động trẻ trở về địa phương mà còn góp phần giải quyết nhiều vấn đề xã hội.  

 • ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC ĐỄ BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

  NGUỒN GỐC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC TRỊ LIỆU

 • Tín dụng chính sách là xung lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững

  "Xóa đói, giảm nghèo là vấn đề mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Chúng ta phải huy động nhiều nguồn lực để cho người dân được hưởng lợi tốt nhất". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.

 • Hình ảnh thời sự ấn tượng: Chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy tay bị bỏng trong vụ cháy chung cư Carina

  Tạp chí CSND - Tối 7/9/2018, Lễ trao giải VTV Award 2018 với chủ đề Sắc màu ấn tượng đã diễn ra. Nhiều giải thưởng quan trọng đã được trao cho những nhân vật, chương trình xuất sắc, có ảnh hưởng lớn tới công chúng trong năm qua. Trong hạng mục bình chọn “Hình ảnh thời sự ấn tượng” có câu chuyện cảm động về người lính cứu hoả tại chung cư Carina, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đó là hình ảnh người lính cứu hỏa dũng cảm chữa cháy, cứu nạn các cư dân ở tòa chung cư Carina Plaza khiến toàn bộ bàn tay trái bị bỏng, tuột da khiến nhiều người xót xa. Những hình ảnh và câu chuyện về người lính cứu hỏa đáng khâm phục này đã được nhà báo Lệ Quyên - VTV24 ghi lại.

 • BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ, VÌ NIỀM TIN VÀ SỨC KHỎE CỦA NHÂN DÂN

  Địa chỉ:      322 Nguyễn Trãi, Phường Tây Lộc, TP Huế Email:        bvyhct@thuathienhue.gov.vn Website:     http://bvyhct.thuathienhue.gov.vn Điện thoại: 0234.3523.969, Fax: 0234.3523.969.  

 • Nghệ nhân Đỗ Nghĩa - Sở hữu khu vườn trăm loài hoa lan quý hiếm

  Chào Mừng kỷ niệm 64 Năm Ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10/1954 - 10/10/2018)

 • TRẦN THỊ TÌNH - MỘT BÁU NHÂN VĂN SỐNG XỨNG DANH CON CHÁU LẠC HỒNG

  Trần Thị Tình - Người Giữ gìn Nền văn hóa dân tộc. Một người lặng lẽ giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước thương dân, khơi dậy niềm tự hào của dân tộc. Một người dốc toàn tâm sức âm thầm chữa bệnh cứu người.­

 • ĐẾN CHÙA BA VÀNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH CHỐN THIỀN MÔN

  Không quá xa chốn thị thành tấp nập, chùa Ba Vàng từ lâu không chỉ trở thành địa điểm du lịch văn hóa – tâm linh nổi tiếng, mà còn là nơi tìm về của nhiều tầng lớp trẻ để trau dồi, dưỡng dục, hoàn thiện nhân cách và tô bồi “mảnh vườn tâm” vốn tính bản thiện của mình - một môi trường lý tưởng để “lánh đục về trong”!

 • MÊ MẨN TRƯỚC KHU VƯỜN TRĂM LOÀI HOA LAN RỪNG QUÝ HIẾM CỦA NGHỆ NHÂN TRỊNH VĂN SĨ

  Với niềm đam mê phong lan từ thuở nhỏ, anh Sĩ đã tạo cho mình một khu vườn đầy xuân sắc với trăm loài lan rừng đẹp, quý hiếm. Dành toàn bộ không gian rộng thoáng trước và sau nhà để quy hoạch trồng lan giúp anh Trịnh Văn Sĩ  (297 đường Lê Lợi, xã Lộc Thanh, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng) được "toàn tâm toàn ý" với niềm đam mê từ nhỏ của mình. Ban đầu anh đã mua mấy giò lan về chăm thử. Dần dần anh cảm thấy thích thú và trồng thêm rất nhiều loại lan rừng đặc hữu quý hiếm như long tu, kim điệp, giả hạc Di Linh, đại ý thảo trắng… . Cho đến nay, anh có 3 cơ sở trồng lan rừng quý hiếm: CS 1 rồng khoảng1000m2, CS 2 là : 4000m2 và CS 3 là 1000m2 nâng tổng diện tích lên 6000m2 với hàng trăm loại lan khác nhau trong vườn nhà mang lại thu nhập cho anh hàng năm lên cả tỷ đồng.

 • Tín dụng chính sách là xung lực cho công cuộc giảm nghèo bền vững

   "Xóa đói, giảm nghèo là vấn đề mang đậm tính nhân văn, thể hiện bản chất lãnh đạo của Đảng đối với dân tộc. Chúng ta phải huy động nhiều nguồn lực để cho người dân được hưởng lợi tốt nhất". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.

 • Thạc sĩ Đông y Bùi Quốc Mẫn – bậc “kỳ tài” hóa giải bệnh ung thư

  Người ta quan niệm, mang mầm bệnh ung thư chẳng khác nào đã cận kề “án tử”. Vậy nhưng vẫn có những người thoát khỏi bờ vực sinh-tử, trở về với cuộc sống bình thường nhờ gặp đúng thầy thuốc, chọn đúng phương pháp điều trị. Danh y Bùi Quốc Mẫn chính là vị thầy thuốc đem lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân ung thư như thế.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nghiên cứu - trao đổi