Chủ Nhật, 22/7/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Huyện ủy IAPA - Gia Lai

  Chào Mừng Kỷ Niệm 56 Năm Thành Lập Lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2018)

 • BÀI THUỐC CHỮA BỎNG GIA TRUYỀN CỦA BÀ ĐÀM THỊ NA

  Bà Đàm Thị Na - Người sở hữu bài thuốc nam gia truyền chữa bỏng kỳ diệu

 • Khám phá không gian ẩm thực Hong Kong đẳng cấp giữa Đà Thành

  Chào Mừng Kỷ Niệm 73 Năm Ngày Truyền Thống Lực Lượng Công An Nhân Dân (19/8/1945-19/8/2018)

 • Di sản “sống” của văn hóa dân tộc

  Đối với các loại hình nghệ thuật truyền thống, các nghệ nhân đóng vai trò quan trọng. Họ chính là các di sản “sống” lưu giữ, truyền dạy để phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, các giá trị di sản văn hóa phi vật thể tại địa phương. Đối với Then cũng không ngoại lệ.

 • Áo da thật và phụ kiện đồ da cao cấp tại Áo Da Hồng Quân

  Xuất phát từ truyền thống nghề da thật của gia đình và bạn bè thân thích và với mong muốn mang được sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất đến tận tay người tiêu dùng chúng tôi quyết định khai trương Áo Da Hồng Quân và được đưa vào hoạt động từ  năm 2008, nhằm đem lại dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp hơn đến khách hàng. Nhất là những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đồ da thật trên toàn quốc. Trong quá trình kinh doanh Áo Da Hồng Quân đã nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng không chỉ tại thủ đô mà còn trên mọi miền đất nước với những sản phẩm áo da thật, ví da, dây lưng, găng tay da… chất lượng cao. Đứng trước những cám dỗ của lợi nhuận bằng các sản phẩm đồ da kém chất lượng nhưng Áo Da Hồng Quân vẫn giữ nguyên được lập trường cũng như đạo đức nghề nghiệp để giữ vững uy tín đối với mỗi khách hàng.

 • VÙNG QUÊ ĐỔI MỚI

  Trước kia, Thanh Miện là một huyện thuần nông, kinh tế nông nghiệp đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế của huyện. Mấy năm gần đây, Huyện ủy, UBND huyện đã đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020. Với tuyến đường Quốc lộ 38B vừa được nhà nước đầu tư xây dựng, Thanh Miện trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Với những Khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc, Đài Loan, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều việc làm cho nhân dân trong vùng.

 • LƯƠNG Y VÕ VĂN VINH

  Bài Thuốc Bí Truyền Tiêu Độc Chữa Khỏi Bệnh Vảy Nến 

 • Đông Y Gia Truyền -Trần Xuân Hòa

  LƯƠNG Y TRẦN XUÂN HÒA – HẾT LÒNG VÌ NGƯỜI BỆNH

 • BÀI THUỐC CHỮA BỎNG GIA TRUYỀN CỦA LƯƠNG Y ĐÀM THỊ NA

  Lương y Đàm Thị Na - Người sở hữu bài thuốc nam gia truyền chữa bỏng kỳ diệu

 • Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

  Chào Mừng Kỷ Niệm 56 Năm Thành Lập Lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2018)

 • Mừng kỷ niệm 56 năm Ngày Truyền Thống Lực Lượng Cảnh Sát Nhân Dân

  Mừng Kỷ Niệm 56 Năm Thành Lập Lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2018)

 • Lá bép (BIAPNXE) - đặc sản rau rừng tượng trưng cho nước non, hòa bình cho thế giới, gắn kết bền vững, bình an

  Hiện nay rau sạch đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi trên thị trường rau quả ,người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các loại rau củ quả có sử dụng dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, vi khuẩn, hóa chất gây bệnh…bởi lẽ đằng sau đó là sự lo lắng về chất lượng ,về sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Được cho là loại rau “siêu sạch” cùng với những hương vị độc đáo, các loại rau rừng đã và đang chinh phục được khẩu vị của rất nhiều người nhất là khi các loại rau, củ, quả được nhập về đa phần đều có chứa ít nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế khi nghe tên “rau rừng” thì mọi người "ồ ạt" đua nhau mua về. Một phần nữa là do những hương vị lạ mà độc đáo.

 • Thầy Nguyễn Đông Đức

  Thầy Nguyễn Đông Đức - Chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp điểm huyệt, giải huyệt

 • Tôn Thất Dũng

  Tôn Thất Dũng và phương pháp cải thiện căn bệnh tan máu bẩm sinh ( Thalassemia) – Những dòng cảm nghĩ đầy xúc động

 • THẦY VŨ ĐÌNH XUÂN

  THẦY VŨ ĐÌNH XUÂN - Người Thầy Giữ gìn Nền văn hóa truyền thống dân tộc. Một người Thầy lặng lẽ giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước thương dân, khơi dậy niềm tự hào của dân tộc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nghiên cứu - trao đổi