Thứ Năm, 15/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • “Bài ca trên giảng đường xanh”

  Tạp chí CSND - Bài ca trên giảng đường xanh - là bài ca về sứ mệnh và nhiệm vụ của người thầy mang trên mình sắc phục xanh vẫn từng ngày âm thầm, cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mệnh thiêng liêng do Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tin tưởng giao phó, nhằm đào tạo các thế hệ sĩ quan Cảnh sát “vừa hồng vừa chuyên” cho lực lượng Công an nhân dân, bổ sung vào lực lượng Công an Việt Nam những thế hệ cán bộ tinh nhuệ nhất, vững vàng về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và bình yên cuộc sống của nhân dân.

 • Nghệ nhân Trần Văn Mạnh

  Nghệ nhân Trần Văn Mạnh – Sác lập kỷ lục Việt Nam về Tác phẩm tạo hình Phật Thích

 • Ngang nhiên xây dựng nhà trái phép trên đất quy hoạch?

  Thị trấn Đồng Đăng – huyện Cao Lộc – tỉnh Lạng Sơn là cửa khẩu đường sắt , đường bộ lớn nhất của cả nước ở biên giới phía Bắc, là trung tâm thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ du lịch của tỉnh Lạng Sơn, của cả nước và Quốc tế. Đồng Đăng cũng là đầu mối giao thông ở biên giới phía Bắc, có vị trí chiến lược quan trọng về an ninh – quốc phòng của cả nước.

 • Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Giải thi đấu bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Tạp chí CSND - Chiều ngày 05/11/2018, Học viện CSND đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng bàn cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

 • SALON NỐI TÓC VÂN SƠN

  SALON NỐI TÓC VÂN SƠN Đc: 60 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Doanh nhân - Lương y NGUYỄN ĐĂNG XIÊNG

  Lương y NGUYỄN ĐĂNG XIÊNG  -  Cống hiến hết mình cho y học nước nhà

 • Bệnh Ung Thư Máu và Bệnh Xuất Huyết Giảm Tiểu Cầu đã thực sự không còn là nỗi lo của nhiều người

  Bệnh ung thư được coi là một trong những chứng bệnh nan y nguy hiểm được phát hiện với số ca mắc bệnh ngày càng gia tăng trên thế giới. 

 • UBND xã Hưng Đông

  Chào Xuân Kỷ Hợi Năm 2019

 • Thầy thuốc Nam y gia truyền ung bướu - lao hạch

  Khi khoa học công nghệ và điều kiện sinh hoạt cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người quan tâm hơn đến sức khỏe, vấn đề kéo dài tuổi thọ thì lại phải đối mặt với hàng trăm căn bệnh hiểm nghèo trong đó có căn bệnh ung thư – được xem như căn bệnh của tử thần. Thế nhưng điều kì diệu đã xảy ra, chúng tôi biết đến thầy thuốc Lê Văn Điền cũng là một chuyện tình cờ, qua một câu chuyện tán gẫu của anh Phùng Huy Mùi (40 tuổi, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị ung thư hạch đến khám lại tại bệnh viện Hà Nội được biết về thầy thuốc Lê Văn Điền - chuyên chữa trị các bệnh u bướu bằng Đông y.

 • Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

  Chào Mừng Kỷ Niệm 74 Năm Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

 • “Khu du lịch Thác trắng đèo Hoàng Liên Sơn tâm huyết với dự án, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi cảm giác mạnh trọng điểm phía Tây Bắc tổ quốc”

      Về lĩnh vực du lịch, tỉnh Lai Châu là một trong những trung tâm du lịch sinh thái hàng đầu của cả nước. Đặc biệt khí hậu trong lành, mát mẻ với nền nhiệt trung bình trong năm dao động từ 18 – 240C, đến với Lai Châu du khách không chỉ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của những đỉnh mây ngàn được mệnh danh là “Tứ đại đỉnh đèo”, hệ sinh thái phong phú với thác nước đẹp mê hồn mà còn bởi những con người hồn hậu, mến khách. Những năm gần đây lượng du khách đến với du lịch khu vực Sa Pa và đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn ngày càng tăng cao với xu hướng chất lượng cao và nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm du lịch. Khu vực đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn tiếp giáp với Sa Pa và là cửa ngõ của tỉnh Lai Châu có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhưng trong những năm vừa qua việc đầu tư chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế của khu vực đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn.

 • SALON VÂN SƠN

  SALON VÂN SƠN Đc: 60 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Thần y nổi tiếng miền Tây Nam bộ - khắc tinh bệnh tiểu đường nổi tiếng đất Hậu Giang

  Đó là câu chuyện chữa khỏi bệnh tiểu đường của lương y Phạm Bằng, Khu vực 4, Phường 7, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

 • Nỗ lực khắc phục khó khăn trong triển khai dự án, đảm bảo tiến độ đề ra.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Minh Phương (Công ty Minh Phương) được thành lập năm 2005 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Minh Phương đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn. Công ty không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt động, trở thành một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp Logistics sau cảng tại Hải Phòng. Căn cứ vào năng lực của Công ty và chủ trương phát triển khu công nghiệp của thành phố Hải Phòng, cũng như được sự cho phép của các cấp chính quyền, ban ngành địa phương. Năm 2008, Công ty Minh Phương đã mạnh dạn đăng kí đầu tư vào dự án KCN MP Đình Vũ. 

 • Nhà hàng Thắng – Nơi gặp gỡ thân thiện và đáng nhớ!!!

  Nói đến du lịch ít ai chọn đến Thái Bình bởi nơi đây người ta chỉ hay biết đến là quê lúa. Tuy nhiên chúng tôi vừa có dịp về thăm miền quê lúa này bởi nhiệm vụ công tác song vô tình đã cho chúng tôi hoàn toàn ngỡ ngàng trước thực tế mình chứng kiến đã khác hẳn so với suy nghĩ trước khi về đây.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Nghiên cứu - trao đổi