Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Thuốc Nam Gia Truyền Phúc Khang Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy

Nhà thuốc gia truyền Phúc Khang Đường

Lương y Nguyễn Văn Đồng hiện là hậu duệ nhiều đời của nhà thuốc gia truyền Phúc Khang Đường được kế thừa phương pháp bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông.

Lương y Nguyễn Văn Đồng – Nhà thuốc gia truyền Phúc Khang Đường

Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói: “Bách bệnh giai sinh vu khí” nghĩa là hàng trăm bệnh sinh ra do khí âm dương mất cân bằng, hiểu được điều đó, nhà thuốc Phúc Khang Đường bằng các thảo dược quý hiếm cô đặc tẩm bột, tạo viên hoàn, tạo ra những phương pháp chủ trị các chứng rối loạn do hậu quả của cảm mạo lâu ngày gây ra như: Suy tim, to tim, hở van tim, xa tim, yếu tim, suy gan, hen suyễn, giảm sinh lý nam, nữ, suy thận, bại liệt, thần kinh tọa, tê bại, đau nhức, mất ngủ,….. Gia truyền Phúc Khang Đường giúp tẩy sạch hàn tà, phục hồi nguyên khí, tăng cường sinh lực, làm thông kinh hoạt lạc cân bằng âm dương. 

Thuốc nam gia truyền Phúc Khang Đường

Phúc Khang Đường là nơi chắt lọc tinh hoa của Nam y, hiệu quả điều trị của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà nhà thuốc hướng tới. Để phát huy hết thế mạnh chuẩn trị gia truyền, từ các khâu chẩn đoán, trị liệu đến hướng dẫn chi tiết về phác đồ ăn uống đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp bởi những thầy thuốc tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng Nam y của nhân dân, bên cạnh việc vận dụng kinh nghiệm gia truyền chuẩn và trị bệnh của Nam Y thuần túy, nhà thuốc Phúc Khang Đường luôn kế thừa và tích cực học hỏi, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để từng bước hiện đại hóa Y học cổ truyền. 

Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Hàng năm, Phúc Khang Đường luôn mở chương trình từ thiện vì sức khỏe cộng đồng. Khám, chữa bệnh miễn phí, tặng quà, thuốc và tiền cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các vùng miền trên cả nước. Tặng thuốc và tiền, ủng hộ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo,...

Hơn 80 năm xây dựng và phát triển, nhà thuốc đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân. “Sự nghiệp Nam y là sự nghiệp ba nhất”, đó là: kế thừa truyền thống cha ông tốt nhất, tận dụng các nguyên liệu, vật liệu của Việt Nam tốt nhất và chữa bệnh cho nhân dân với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất”. 

Những nỗ lực không ngừng của Nhà thuốc Phúc Khang Đường đã được cả nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý như: Bảng vàng chương trình tôn vinh “ Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng”, Cúp vàng tôn vinh của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội năm 2016,…

Các giải thưởng cao quý Phúc Khang Đường được trao tặng.

Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp, nhà thuốc Phúc Khang Đường sẽ luôn trau dồi y đạo - y pháp - y đức - y thuật, sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm./

THUỐC GIA TRUYỀN PHÚC KHANG ĐƯỜNG

Lương y Nguyễn Văn Đồng

Website:  http://luongydong.com/

Địa chỉ: Số 95, Phố Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội

Điên thoại: 0963390386

Email: phuckhangduonga@gmail.com

Website: http://phuckhangduong.com/

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi