Thứ Ba, 16/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
KHÁCH SẠN ANH EM – KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH TẠI SẦM SƠN

Nằm ngay trung tâm bãi tắm C, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn. Khách sạn Anh Em Sầm Sơn là lựa chọn thông minh cho nhiều du khách bởi vị trí đẹp, cách xa núi Trường Lệ khu vực có núi đá, rất thuận lợi cho việc dạo biển, tắm biển, chỉ cách biển chừng 30m và thuận tiện cho việc mua sắm hải sản của du khách.

Tầm nhìn thoáng mát từ khách sạn Anh Em

 
 

 

Khách sạn Anh Em Sầm Sơn được sở hữu 2 mặt tiền phố là nơi giao nhau của đường Lê Văn Hưu và Nguyễn Văn Tám với diện tích hơn 300m2. Khách sạn có 30 phòng nghỉ được thiết kế không gian thoáng mát, sạch sẽ và vô cùng tiện nghi như : Tivi 32 inh Sony, điều hòa Panasonic cao cấp, ga và gối chất lượng caton cao cấp, tủ lạnh loại lớn, tủ đựng quần áo và bàn ghế uống nước  được làm 100% gỗ tự nhiên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ phục vụ du khách một cách chu đáo và tận tình mà không một khách sạn nào ở Sầm Sơn có thể có, đảm bảo vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Khách sạn Anh Em được đánh giá là một trong những điểm sáng đón khách du lịch nghỉ hè tại Sầm Sơn bởi chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: Số 8, Đường Lê Văn Hưu, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0373.822.585

Di động: 0968.177.393

 

 
 
 
 
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi